Thứ bảy 28/05/2022 04:54 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

65 suất quà “Tết sẻ chia” gửi tặng thiếu nhi quận Tây Hồ

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN), Hội đồng Đội quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” năm 2022, trao tặng quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Bộ Y tế đề nghị không cách ly người về quê đón Tết

Tuổi trẻ quận Tây Hồ xung kích, tiên phong tham gia chống dịch COVID-19 Thanh niên Tây Hồ tình nguyện hỗ trợ điều trị F0 tại nhà

Theo chị Nguyễn Thị Phương Dung, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Tây Hồ, nhằm chăm lo, bảo vệ thiếu niên nhi đồng, thời gian qua các cấp bộ Đoàn – Hội – Đội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, tặng quà, xây dựng sân chơi… Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập, vui chơi của các em thiếu nhi, tổ chức Đoàn- Hội- Đội các cấp có nhiều hoạt động sáng tạo nhằm đồng hành, chăm lo cho các em.

65 suất quà “Tết sẻ chia” gửi tặng thiếu nhi quận Tây Hồ
Bí thư Quận đoàn Tây Hồ Nguyễn Thị Phương Dung (thứ hai từ phải sang) tặng quà tới các em thiếu nhi

Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” là một trong những hoạt động ý nghĩa đó. Chương trình cũng góp phần mang đến cho các em không khí Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN, Hội đồng Đội quận Tây Hồ trao tặng 65 suất quà với tổng trị giá 17 triệu đồng tới các em học sinh, thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Chương trình mang đến cho các em Tết cổ truyền ấm áp vui tươi
Chương trình mang đến cho các em Tết cổ truyền ấm áp vui tươi

Trước đó, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN - Hội đồng Đội quận Tây Hồ đã phát động ủng hộ chương trình "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia" tới các cơ sở trực thuộc và hội thu về Hội đồng Đội thành phố Hà Nội 100 suất quà, 150 chiếc bánh chưng và 300 thiệp chức mừng với tổng trị giá 22 triệu đồng.

Qua những suất quà nhỏ nhưng ý nghĩa dành tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên -Hội LHTN - Hội đồng Đội quận hi vọng các em thiếu nhi sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt và có nhiều niềm vui, hạnh phúc nhân dịp năm mới 2022.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SEA Games 31 - ấn tượng chẳng thể phai mờ

SEA Games 31 - ấn tượng chẳng thể phai mờ

TTTĐ - Là một trong những thành viên của Trung tâm Điều phối tình nguyện viên SEA Games 31 tại Hà Nội, Nguyễn Thanh Hà (sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội) phải đối mặt với khó khăn trong việc quản lý thông tin và điều phối công việc cho 3.000 tình nguyện viên. Tuy nhiên, Hà cùng tập thể đã làm tốt nhiệm vụ góp phần tạo nên một Đại hội ấn tượng trong lòng người dân và bạn bè quốc tế.
Người trẻ đánh đổi nhiều thứ khi chọn nghề freelancer

Người trẻ đánh đổi nhiều thứ khi chọn nghề freelancer

TTTĐ - Là một trong những ngành nghề hot nhất trong nhiều năm trở lại đây, freelancer đã thực sự trở thành một bến đỗ lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một công việc thoải mái, tự do trong thời gian và thu nhập ổn định. Dù vậy, không ít người trẻ cho biết họ đang phải đánh đổi nhiều thứ khi theo đuổi công việc này…
Lan tỏa “Nét đẹp tình nguyện viên Thủ đô” từ kỳ SEA Games 31

Lan tỏa “Nét đẹp tình nguyện viên Thủ đô” từ kỳ SEA Games 31

TTTĐ - Tham gia tình nguyện tại SEA Games 31, làm việc hết mình, nhiều tình nguyện viên Thủ đô Hà Nội đã thể hiện được tính năng động, sáng tạo, đồng thời sử dụng vốn ngoại ngữ rất thạo trước bạn bè quốc tế. Chính họ là những tấm gương lan toả “Nét đẹp tình nguyện viên Thủ đô”.
Tin khác
[Xem thêm]
Áo xanh sư phạm tới trường năm 2022: Không học sinh nào phải ở lại phía sau

Áo xanh sư phạm tới trường năm 2022: Không học sinh nào phải ở lại phía sau

TTTĐ - "Áo xanh sư phạm tới trường" là một dự án cộng đồng đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ học tập miễn phí cho học sinh cần sự trợ giúp tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án được khởi xướng bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội phối hợp cùng tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam và có sự tham gia của 6 trường đại học đào tạo sư phạm hàng đầu.
SEA Games 31 và ấn tượng về những khán giả trẻ trên khán đài

SEA Games 31 và ấn tượng về những khán giả trẻ trên khán đài

TTTĐ - Kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã đi qua nhưng những dư âm và ấn tượng tốt đẹp tới cộng đồng thế giới sẽ còn mãi. Với nhiều bạn bè quốc tế, có lẽ hình ảnh những cổ động viên trẻ tuổi cuồng nhiệt trên khắp các khán đài khu vực thi đấu SEA Games chắc chắn sẽ khiến họ ấn tượng và không thể quên…
Kiến thức là hạt giống của niềm hạnh phúc...

Kiến thức là hạt giống của niềm hạnh phúc...

TTTĐ - Tham gia Thủ lĩnh trẻ - Young Leaders Club từ khi là sinh viên năm thứ nhất, Phạm Minh Anh (Học viện Tài chính), nay đã trở thành Chủ nhiệm câu lạc bộ. Cô gái trẻ không chỉ năng động hoạt động phong trào mà còn học giỏi, giành nhiều khen thưởng của nhà trường, cũng như tổ chức Đoàn, Hội.
Cậu học trò có số huy chương nhiều hơn số tuổi

Cậu học trò có số huy chương nhiều hơn số tuổi

TTTĐ - 4 năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc học tập và rèn luyện; đạt nhiều huy chương Vàng, Bạc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế cùng nhiều giải thưởng khác,… Dương Hải Nguyên – học sinh trường Tiểu học Kim Đồng (Ba Đình – Hà Nội) đang sở hữu một “gia tài” huy chương cũng như giải thưởng qua các kì thi, nhiều hơn cả số tuổi của mình.
Xem phiên bản di động