650 tình nguyện viên trường Bách khoa ra quân Chiến dịch “Mùa hè xanh”

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 21/7, Lễ ra quân Chiến dịch “Mùa hè xanh" năm 2020 đã được Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

650 tinh nguyen vien truong bach khoa ra quan chien dich mua he xanh

Chiến dịch “Mùa hè xanh" năm 2020 có sự tham gia của 650 tình nguyện viên

Bài liên quan

Tuổi trẻ Thanh Trì phát động Chiến dịch Tình nguyện hè 2020

Tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội ra quân Chiến dịch Tình nguyện hè

Tuổi trẻ Hoàng Mai tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thành đoàn Hà Nội triển khai Chiến dịch tình nguyện hè 2019

Chiến dịch được thực hiện với mục tiêu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, đồng thời tham gia sinh hoạt văn hóa và giao lưu với các em nhỏ tại địa phương. Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2020 của tuổi trẻ trường Đại học Bách khoa Hà Nội được thực hiện bởi hơn 650 tình nguyện viên đến từ 19 đội sinh viên tình nguyện thuộc các khoa, viện trong trường.

650 tinh nguyen vien truong bach khoa ra quan chien dich mua he xanh
Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" của tuổi trẻ trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Chiến dịch diễn ra tại 12 địa điểm của 4 tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Hòa Bình và Thái Nguyên, kéo dài từ ngày 21 - 26/7/2020.

Trước đó, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng cho sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè xanh”. Tại đây, các tình nguyện viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện chiến dịch đúng với phương châm: “Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn”.

650 tinh nguyen vien truong bach khoa ra quan chien dich mua he xanh
Chiến dịch được thực hiện tại 12 địa điểm của 4 tỉnh, thành phố

Ngay sau lễ ra quân, các đội hình đã nhanh chóng di chuyển về địa điểm tình nguyện. Với lòng nhiệt huyết cũng như kiến thức, kinh nghiệm quý báu đã được trang bị từ những người đi trước, các chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Bách khoa Hà Nội quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang

Tin khác

[Xem thêm]
7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.
Xem phiên bản di động