Chủ nhật 26/06/2022 06:01 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

70 đội viên ưu tú của trường THCS Thăng Long được kết nạp Đoàn

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ban Chấp hành chi Đoàn trường THCS Thăng Long (Ba Đình) vừa long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên đợt 2 cho 70 đội viên ưu tú.

25 học sinh ưu tú trường THCS Phú Diễn được kết nạp Đoàn Cựu pháo binh được kết nạp Đoàn trên chiến trường Quảng Trị 91 đội viên ưu tú quận Hai Bà Trưng được kết nạp Đoàn

Lễ Kết nạp đoàn viên nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Việc làm này cũng tạo cơ hội cho đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thị Diệp Anh - Bí thư Đoàn phường Cống Vị gắn Huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới
Chị Nguyễn Thị Diệp Anh - Bí thư Đoàn phường Cống Vị gắn Huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới

Các đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn là những học sinh đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định, được các thầy cô chủ nhiệm khối 9 giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn. Những đội viên này đã không ngừng phấn đấu, thi đua rèn luyện bản thân, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của Đoàn đội, có ý thức chấp hành tốt các nội quy cũng như quy định của trường, của lớp. Bên cạnh đó, lực lượng này luôn cố gắng trong học tập, mỗi đội viên tự ý thức được tầm quan trọng của việc học tập nên đã không ngừng vươn lên để tự khẳng định mình.

70 đội viên ưu tú của trường THCS Thăng Long được kết nạp Đoàn
Các đoàn viên mới được kết nạp cùng chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có những lời chúc mừng và nhắn gửi đến những đội viên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay, phải luôn thi đua học tập và sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò của người đoàn viên, luôn là cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết để đưa hoạt động phong trào của Đoàn trường cũng như hoạt động phong trào Đoàn của địa phương ngày càng phát triển.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, học sinh Võ Khánh Ly - đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại với xu thế hội nhập quốc tế.

Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hấp dẫn phần thi tài năng của top 12 Duyên dáng Ngoại thương 2022

Hấp dẫn phần thi tài năng của top 12 Duyên dáng Ngoại thương 2022

TTTĐ - Tối 15/6 vừa qua, top 12 thí sinh xuất sắc nhất của "Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022" chính thức bước vào vòng thi thứ hai trong chuỗi sự kiện bên lề của cuộc thi - vòng thi Hoa khôi Tài năng. Với những tiết mục được dàn dựng công phu, các thí sinh đã khẳng định được sự tự tin, tài năng, nét duyên dáng và sức hút riêng biệt của nữ sinh Ngoại thương.
Chơi team building khi đi du lịch mùa hè: gắn kết hay mệt mỏi?

Chơi team building khi đi du lịch mùa hè: gắn kết hay mệt mỏi?

TTTĐ - Mùa hè thường là thời điểm mà nhiều cơ quan, công ty tổ chức cho nhân viên, người lao động những chuyến đi du lịch để nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc. Trong những chuyến đi đó, team building trở thành một hoạt động không thể thiếu. Dù vậy, việc hoạt động này giúp gắn kết hay chỉ gây ra những… mệt mỏi đang là một chủ đề gây tranh cãi với nhiều người, đặc biệt là những nhân viên trẻ…
Đại hội Đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XIII: Tập trung, dân chủ, hiệu quả, tín nhiệm cao

Đại hội Đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XIII: Tập trung, dân chủ, hiệu quả, tín nhiệm cao

TTTĐ - Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (TDTT) Hà Nội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được long trọng tổ chức trong hai ngày 21 - 22/6/2022. Đồng chí Hoàng Minh Thủy tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường.
Xem phiên bản di động