79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 6/7, Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II, năm 2020. Về dự đại hội có đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

79 chau ngoan bac ho tieu bieu xuat sac quan bac tu liem duoc tuyen duong

Đại hội được tổ chức trong không khí hân hoan, vui tươi của thiếu nhi toàn quận Bắc Từ Liêm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Bài liên quan

84 thiếu nhi tiêu biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Quốc Oai

Hàng nghìn gương thiếu nhi tiêu biểu “học tốt, chăm ngoan” quận Ba Đình

89 "Cháu ngoan Bác Hồ" huyện Ba Vì được vinh danh

150 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Hà Đông

Trước thềm Đại hội, các đại biểu đã khai mạc và tham quan triển lãm “Bác Hồ với thiếu nhi” trưng bày nhiều bức vẽ công phu của các em thiếu nhi trên địa bàn quận về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; Thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; Trao tặng 11 xe đạp, học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

79 chau ngoan bac ho tieu bieu xuat sac quan bac tu liem duoc tuyen duong
Đại biểu khai mạc triển lãm tranh

Phát biểu khai mạc Đại hội, anh Nguyễn Đức Ngọc, Bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn quận đã đạt được trong thời gian qua; Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng phát huy để công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm ngày càng phát triển hơn nữa.

79 chau ngoan bac ho tieu bieu xuat sac quan bac tu liem duoc tuyen duong
Chương trình Đại hội diễn ra trang trọng

Tại Đại hội, lãnh đạo Quận ủy Bắc Từ Liêm cũng biểu dương, đánh giá cao thành tích mà các thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo quận mong muốn Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Bắc Từ Liêm và Phòng GD&ĐT quận thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong chăm lo, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; Tạo môi trường cho các em được vui chơi, học tập, rèn luyện và tích cực tham gia vào các phong trào xã hội.

79 chau ngoan bac ho tieu bieu xuat sac quan bac tu liem duoc tuyen duong
Đại biểu dự Đại hội

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, 32 Liên đội tiêu biểu trong quận vinh dự nhận biểu trưng của Đại hội vì những thành tích tiêu biểu đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm; 4 em học sinh có thành tích cao trong Hội thi tin học trẻ quận Bắc Từ Liêm lần thứ VII được khen thưởng.

79 chau ngoan bac ho tieu bieu xuat sac quan bac tu liem duoc tuyen duong
79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu quận Bắc Từ Liêm năm 2020

12 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhận bằng khen của UBND quận; 79 gương mặt "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc của quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương, khen thưởng.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động