Thứ ba 28/06/2022 03:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

“A+ người bạn đồng hành tin cậy” của sinh viên trường Công đoàn

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Công đoàn vừa phối hợp cùng Trung tâm OTHK xây dựng và tạo một kho dữ liệu trên nền tảng Facebook để cung cấp cho sinh viên trong trường có đầy đủ các tài liệu học tập và ôn thi với tên gọi “A+ người bạn đồng hành tin cậy”.

“A+ người bạn đồng hành tin cậy” của sinh viên trường Công đoàn

Bài liên quan

5.000 suất ăn miễn phí tặng học sinh, sinh viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn

UEB hỗ trợ, sẻ chia cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Hà Nội: Bảo đảm an toàn giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thời gian qua, sinh viên cả nước nói chung, sinh viên trường Đại học Công đoàn nói riêng không thể đi học tập trung tại trường do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước vấn đề này, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn đã xây dựng chương trình hỗ trợ sinh viên học tập và ôn thi trên nền tảng Facebook với tên gọi "A+ người bạn đồng hành tin cậy".

Kho dữ liệu có đầy đủ các tài liệu học tập và ôn thi như: Nội dung bài giảng của các học phần; đề cương tóm tắt; đề cương chi tiết của các học phần; bộ đề thi các học kỳ, đợt học... Đặc biệt, chương trình là cầu nối và kênh để các bạn sinh viên trao đổi, hỗ trợ nhau trong việc học và ôn tập.

Tất cả các bạn sinh viên đều có thể tham gia và được cung cấp hoàn toàn miễn phí về tài liệu học tập và ôn tập.

Ngoài ra, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn, Trung tâm OTHK mong muốn sinh viên có thể trở thành người đồng sáng tạo bằng cách tham gia xây dựng thư viện tài liệu và chia sẻ thông tin của chương trình đến đông đảo các bạn trẻ. Ban tổ chức hy vọng, chương trình giúp sinh viên trong trường học tập tốt hơn.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mẹ đừng buồn, nếu con thi trượt…

Mẹ đừng buồn, nếu con thi trượt…

TTTĐ - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội đã chính thức khép lại. Bên cạnh niềm vui khi làm bài tốt thì có không ít thí sinh chưa tự tin vào bài làm của mình và có tâm lý sợ bố mẹ thất vọng nếu kết quả thi không được như ý.
Chín năm đi “Tiếp sức mùa thi”

Chín năm đi “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - “Khi các bạn thí sinh của điểm thi chuyên tại trường THCS Lê Quý Đôn dần ổn định trong phòng thì một giọng hớt hải chạy lại phía tôi: "Chị ơi, em bị nhầm điểm thi rồi!". Ngay lập tức, đội hình “Xe ôm miễn phí” phường Dương Nội được kích hoạt, chúng tôi không ai bảo ai, người trấn tĩnh em, người chuẩn bị mũ xe, sẵn sàng đưa em đến điểm thi an toàn, kịp giờ”.
Tin khác
[Xem thêm]
Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho trại viên Thanh Xuân

Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho trại viên Thanh Xuân

TTTĐ - Ngày 25/6, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Trại giam Thanh Xuân tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2022 cho các phạm nhân đang cải tạo tại phân trại số 3 - Trại giam Thanh Xuân, Thanh Oai (xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội).
Xem phiên bản di động