Chủ nhật 25/02/2024 07:51 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

ABBANK đồng hành dàn nhạc giao hưởng trẻ

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, chắp cánh cho những ước mơ và tài năng Việt, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa trở thành thương hiệu đồng hành cùng các buổi biểu diễn thuộc Dàn nhạc giao hưởng trẻ - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Bảo hiểm Bảo Việt và ABBANK hợp tác gia tăng lợi ích khách hàng ABBANK đồng hành Ngày thẻ Việt Nam vì một xã hội không dùng tiền mặt ABBANK là ngân hàng đầu tiên đạt chứng nhận về an toàn thông tin ABBANK đạt 646 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

Bên cạnh chiến lược kinh doanh là một Ngân hàng bán lẻ thân thiện với khách hàng, ABBANK đã chọn cho mình con đường phát triển thương hiệu vô cùng ý nghĩa đó là gắn bó và chia sẻ với xã hội - thương hiệu thân thiện với cộng đồng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, chắp cánh cho những ước mơ và tài năng Việt, vừa qua ABBANK đã chính thức đồng hành với Dàn nhạc giao hưởng trẻ - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam với cương vị là Nhà tài trợ đồng hành.

ABBANK đồng hành với sự phát triển của Dàn nhạc giao hưởng trẻ từ 20219
ABBANK đồng hành với sự phát triển của Dàn nhạc giao hưởng trẻ từ năm 2019

Theo đó, ngày 8/12/2023, buổi hòa nhạc chào đón lễ hội giáng sinh 2023 và năm mới 2024 sẽ được diễn ra rại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, với sự tham gia của hơn 150 nghệ sỹ, hoàn toàn là người Việt Nam hiện đang được đào tạo tại học viện, cùng các nghệ sỹ, ca sỹ khách mời dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng tài hoa Đồng Quang Vinh.

Với chủ đề “A night of the dances”, buổi hòa nhạc sẽ mang đến âm hưởng của những điệu nhảy nổi tiếng thế giới, với sự kết hợp giữa siêu dàn nhạc và đàn T-rưng - nhạc cụ dân tộc truyền thống Việt Nam, hứa hẹn mang đến phần trình diễn ấn tượng với khán thính giả.

Đại diện cho Dàn nhạc giao hưởng trẻ, NSƯT Bùi Công Duy - Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chia sẻ: “Được khôi phục hoạt động từ đầu năm 2022, dàn nhạc giao hưởng trẻ thuộc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam là sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ tuổi được rèn giũa khả năng của mình trên những sân khấu lớn, ngày một tự tin và vững vàng trên con đường theo đuổi âm nhạc giao hưởng thính phòng.

Bên cạnh đó, dàn nhạc giao hưởng trẻ cũng mong muốn phát triển dựa trên định hướng mang âm nhạc giao hưởng ngày càng tiến gần hơn và phổ rộng với công chúng tại Việt Nam”.

Đêm nhạc A night of dances chắp cánh cho sự phát triển của tài năng trẻ
Đêm nhạc A night of dances chắp cánh cho sự phát triển của tài năng trẻ

Phát biểu tại buổi hòa nhạc “A night of the dances”, Bà Nguyễn Thị Hương - Phó Tổng Giám đốc ABBANK chia sẻ: “Đồng hành và tạo điều kiện để dàn nhạc giao hưởng Việt Nam có thêm chương trình biểu diễn là một cách để Ngân hàng chúng tôi đóng góp cho xã hội, đưa tên tuổi và tài năng của những nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết đến gần công chúng hơn.

Càng nhiều chương trình nghệ thuật chất lượng cao được tổ chức, càng nhiều cơ hội ươm mầm cho các tài năng trẻ, đồng thời từng bước nâng tầm thị hiếu trong lĩnh vực nghệ thuật của người Việt Nam. Đó là suy nghĩ và mong đợi của ABBANK khi chọn lựa đầu tư vào các chương trình an sinh hướng đến sự phát triển hài hòa của xã hội”.

Trong hành trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, ABBANK luôn gắn bó và chia sẻ với cộng đồng bằng những hoạt động xã hội ý nghĩa.

Nổi bật là chương trình thiện nguyện thường niên ghi đậm dấu ấn thương hiệu ABBANK mang tên “Tết An Bình”, được phát động và tổ chức xuyên suốt 14 năm qua, từ năm 2010, với mong muốn mang Tết ấm, Tết vui cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Trong vòng 6 năm trở lại đây, ABBANK dần mở rộng hình thức và ý nghĩa của hành trình Tết An Bình, không chỉ dừng lại ở việc mang đến cái Tết ấm Tết no đến các gia đình, mà còn hướng tới sinh kế lâu dài cho bà con và gắn với công tác bảo vệ môi trường, phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Bên cạnh đó, ABBANK cũng là đơn vị tham gia trên cương vị “Đại lá lành”, đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” từ năm 2015 - năm đầu tiên phát động, chung tay trong hành trình “trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” với các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, tiếp thêm động lực để các em vươn lên, nuôi dưỡng ước mơ con chữ và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Nhiều hoạt động vì cộng đồng khác cũng được ABBANK tích cực hưởng ứng tham gia như: như ủng hộ phòng chống COVID-19; thực hiện dự án “An nghiệp” tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên năm cuối có thành tích học tập tốt và có định hướng tham gia vào lĩnh vực ngân hàng; tài trợ xây dựng nhà ở cho các cán bộ chiến sỹ công an tại miền Trung - Tây Nguyên và Nam Bộ…

Hoàng Bảo
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

TTTĐ - Với những thành tựu đã đạt được và nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới, Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,….
Vì một tương lai xanh cho đất nước cùng chương trình “Năng lượng và Phát triển”

Vì một tương lai xanh cho đất nước cùng chương trình “Năng lượng và Phát triển”

TTTĐ - Trong những năm gần đây, vấn đề phát triển năng lượng tại Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực hơn trong việc đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội với chất lượng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, vẫn còn gặp rất nhiều tồn tại, khó khăn, hạn chế trong quá trình chuyển đổi xanh, phát triển bền vững.
VIB triển khai dự án Core banking Temenos trên nền tảng đám mây AWS

VIB triển khai dự án Core banking Temenos trên nền tảng đám mây AWS

TTTĐ - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng đối tác là Tập đoàn Temenos vừa chính thức thông báo triển khai dự án hiện đại hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core banking) của VIB trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon Web Services (AWS). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng triển khai Core banking Temenos trên nền tảng điện toán đám mây.
Tin khác
[Xem thêm]
Phân bón Cà Mau chính thức bước vào thị trường Úc và Newzealand

Phân bón Cà Mau chính thức bước vào thị trường Úc và Newzealand

TTTĐ - Đầu năm Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) khẩn trương chuẩn bị lô hàng phân bón chất lượng cao để chính thức xuất khẩu sang các thị trường khó tính của thế giới là Úc và New Zealand. Đây là tín hiệu khả quan đồng thời thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm cao của Phân bón Cà Mau để từng bước đưa sản phẩm thâm nhập và vươn ra thị trường lớn.
PV GAS tiếp tục nỗ lực cho các mục tiêu, khát vọng cao hơn

PV GAS tiếp tục nỗ lực cho các mục tiêu, khát vọng cao hơn

TTTĐ - Ngay ngày đầu năm làm việc sau kỳ nghỉ Tết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Buổi làm việc nhằm triển khai kế hoạch năm 2024 và hoạch định chiến lược/kế hoạch phát triển trung, dài hạn cho PV GAS.
Petrovietnam khởi động năm 2024 với nhiều kết quả tích cực

Petrovietnam khởi động năm 2024 với nhiều kết quả tích cực

TTTĐ - Trong tháng đầu năm 2024, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục ghi nhận những kết quả tích cực. Nhiều chỉ tiêu tăng trưởng tốt so với tháng 12/2023 và cùng kỳ, góp phần quan trọng ổn định kinh tế vĩ mô, cũng như đảm bảo an ninh năng lượng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.
Nhận ngay 10 cây vàng SJC khi gửi tiền tại VietinBank

Nhận ngay 10 cây vàng SJC khi gửi tiền tại VietinBank

TTTĐ - Khi gửi tiền tại VietinBank, từ ngày 1/2/2024, khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC cùng quà tặng bằng tiền ngay tại thời điểm giao dịch. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Gói sản phẩm tài chính cho con.