Thứ sáu 09/06/2023 18:46 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Adona tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Doanh nhân Nguyễn Trọng Đức, người sáng lập Thẩm mỹ viện Adona vừa được trao chứng nhận tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Việt Nam sẽ là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia Nhật Bản Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sống, làm người và làm một doanh nhân tử tế! Doanh nghiệp Việt nỗ lực vượt khó vươn ra biển lớn

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội lần này được tổ chức nhằm xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ngày càng phát triển, thực hiện hiệu quả chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thành viên.

Phó chủ tịch nước cùng đại diện nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa
Các cá nhân và tập thể VINASME tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại Phủ Chủ tịch

Trao đổi với các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân mong muốn các đơn vị tiếp tục là lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế; Xây dựng đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp lớn mạnh và phát triển, vừa thích ứng với xu thế của thời đại, vừa đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

Nhân dịp này, VINASME cũng trao chứng nhận cho các cá nhân và tập thể có đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội, trong đó có doanh nhân trẻ Nguyễn Trọng Đức - người sáng lập và điều hành thương hiệu Thẩm mỹ viện Adona.

Với vai trò là thành viên của hiệp hội, doanh nhân Trọng Đức đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế.

Giấy chứng nhận
Chứng nhận tích cực tham gia ý kiến đóng góp xây dựng chính sách pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế của doanh nhân trẻ Nguyễn Trọng Đức

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Adona hiện nay là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, Adona cũng không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Ngoài phát triển kinh doanh, Adona còn đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội thông qua các hoạt động công tác xã hội tại nhiều tỉnh, thành.

Trọng Vũ
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vietbank trao thưởng ô tô, xe máy SH cho khách hàng

Vietbank trao thưởng ô tô, xe máy SH cho khách hàng

TTTĐ - Ngày 9/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức trao thưởng giải đặc biệt là xe ô tô Honda City 1.5GS cho khách hàng Ngô Ngọc Bình, giao dịch tại Vietbank Đà Nẵng, là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Vietbank - 16 năm đồng hành và tri ân". Ngoài ra, 99 khách hàng may mắn khác của chương trình cũng được nhận thưởng tại các chi nhánh của Vietbank trên toàn quốc.
Tin khác
[Xem thêm]
PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023

PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023

TTTĐ - Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
Vietbank tiếp nhận thực tập sinh đợt 1 năm 2023

Vietbank tiếp nhận thực tập sinh đợt 1 năm 2023

TTTĐ - Ngày 5/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức lễ tiếp nhận thực tập sinh tiềm năng “New Warriors of Vietbank 2023”. Đây là chương trình thực tập có hỗ trợ chi phí dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Luật, Quan hệ quốc tế… với thời gian thực tập trong 3 tháng.
TikTok lần đầu tổ chức sự kiện Vietnam SMB Summit 2023

TikTok lần đầu tổ chức sự kiện Vietnam SMB Summit 2023

TTTĐ - Sự kiện Vietnam SMB Summit 2023 - hội nghị quy mô lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (sau đây gọi tắt là SMBs) do TikTok lần đầu tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Unlock the Power of TikTok Ads” (Tạm dịch: Mở khóa thành công cùng TikTok Ads) đã thu hút sự tham gia của hơn 800 doanh nghiệp và nhà bán hàng trên khắp cả nước.
Xem phiên bản di động