Agribank tham gia chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, Agribank tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, thân nhân người có công với cách mạng tại nhiều địa phương.

Agribank tiếp tục ủng hộ 52,5 tỷ đồng tới 22 tỉnh, thành phố chống dịch Covid-19 Ưu đãi lớn với "Quà tặng tưng bừng - đón mừng sinh nhật” cùng bảo hiểm Agribank Tiếp sức hộ sản xuất, doanh nghiệp vững tin vượt qua đại dịch Agribank luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

Hoạt động an sinh xã hội từ lâu đã trở thành nét đẹp truyền thống của Agribank, công tác xã hội từ thiện được Agribank triển khai rộng khắp trên phạm vi cả nước. Vào mỗi dịp 27/7 hàng năm, Agribank tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho độc lập dân tộc và thăm hỏi các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng.

Agribank thăm hỏi tặng quà thương, bệnh binh tại Thanh Hóa
Agribank thăm hỏi tặng quà thương, bệnh binh tại Thanh Hóa

Ngày Thương binh - Liệt sỹ năm nay, trước sự hạn chế tiếp xúc do đại dịch Covid-19, Công đoàn Agribank đã cử đại diện thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh, người có công với cách mạng tại một số Trung tâm điều dưỡng tại các địa phương như: Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; Trung tâm điều dưỡng người có công tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa… Tại mỗi nơi đến thăm hỏi, Agribank trao tặng 50 triệu đồng để động viên tinh thần cũng như mong muốn góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các thương bệnh binh.

Cũng trong chuỗi hoạt động tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Agribank, Đoàn khối doanh nghiệp trung ương, Đoàn thanh niên Agribank phối hợp với công đoàn Agribank trích quỹ ủng hộ 770 triệu hỗ trợ xây dựng 3 ngôi nhà nhân ái và triển khai hoạt động thăm hỏi các đối tượng chính sách tại tỉnh Quảng Trị, Nghệ An. Hoạt động thiết thực này đã thực sự là nguồn động viên to lớn đối với người dân tại khu vực vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Nghệ An.

Tặng quà
Công đoàn cơ sở Agribank tặng quà tri ân gia đình liệt sỹ

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, các chi nhánh trong hệ thống Agribank luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần cùng với các ngành, các cấp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công tại địa phương. Cụ thể nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Agribank Ninh Thuận phối hợp cùng với các chi nhánh trực thuộc đã đến thăm, động viên và tặng quà 35 gia đình thương binh liệt sỹ, người có công tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Agribank tỉnh Hà Tĩnh dâng hương tại khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng, ngã ba Đồng Lộc, đồng thời đã đến thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) tại huyện Hương Sơn, Đức Thọ và trao tặng 198 suất quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các đối tượng người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại xã Thạch Hội - Hà Tĩnh. Agribank Nam Thanh Hoá trao tặng 20 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các gia đình người có công tại huyện Quảng Xương và tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình Mẹ VNAH, gia đình thương binh, liệt sỹ...

Ngoài ra, với mong muốn tri ân sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ VNAH trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, phong trào nhận phụng dưỡng mẹ VNAH đã được Agribank triển khai, nhân rộng tại một số chi nhánh trong hệ thống trong nhiều năm qua.

Agribank tham gia chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Tặng quà thân nhân, gia đình người có công
Tặng quà thân nhân, người có công với cách mạng

Bên cạnh công tác thăm hỏi, tri ân đối với cộng đồng xã hội, trong dịp này, Công đoàn Agribank cũng cử đại diện thăm hỏi, trao quà tới Mẹ VNAH các Công đoàn cơ sở đang nuôi dưỡng, con liệt sỹ và thương binh là đoàn viên, người lao động Agribank. Đây là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Agribank đối với đoàn viên, người lao động, đồng thời lan tỏa thông điệp nhân ái từ đơn vị cho tới cộng đồng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước, Agribank đang nỗ lực thực hiện mục tiêu kép, vừa duy trì hoạt động kinh doanh thông suốt, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng và người lao động nhưng với trách nhiệm xã hội của một "ngân hàng vì cộng đồng", Agribank không ngừng đẩy mạnh các chương trình thiết thực, có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội, trong đó việc quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng là minh chứng rõ nét về tính nhân văn, nét đẹp về giá trị văn hoá của người lao động Agribank đã và đang nỗ lực vun đắp, gây dựng.

Thắp hương tri ấn tại nghĩa trang liệt sỹ
Cán bộ công nhân viên Agribank thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ
Agribank không ngừng lan tỏa giá trị thương hiệu, tiếp tục phấn đấu hoàn thành “mục tiêu kép” Agribank không ngừng lan tỏa giá trị thương hiệu, tiếp tục phấn đấu hoàn thành “mục tiêu kép”

TTTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh ...

Agribank dành 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng ưu đãi khách hàng cá nhân khu vực đô thị Agribank dành 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng ưu đãi khách hàng cá nhân khu vực đô thị

TTTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó ...

Agribank thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh Covid-19 Agribank thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh Covid-19

TTTĐ - Agribank cùng ngành Ngân hàng đã và đang đưa ra nhiều giải pháp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt đặc biệt ...

Agribank tiếp tục dành 30.000 tỷ đồng để đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp SMEs Agribank tiếp tục dành 30.000 tỷ đồng để đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp SMEs

TTTĐ - Agribank tiếp tục dành 30.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi "Agribank đồng hành và phát triển cùng Doanh ...

Agribank dành 15.000 tỷ đồng và 300 triệu USD vốn ưu đãi tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu Agribank dành 15.000 tỷ đồng và 300 triệu USD vốn ưu đãi tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu

TTTĐ - Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng xuất nhập khẩu, Agribank dành 15.000 tỷ đồng và 300 triệu USD để ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giải bài toán sản lượng khai thác dầu khí

Giải bài toán sản lượng khai thác dầu khí

TTTĐ - Từ năm 2015 đến nay, sản lượng khai thác thực tế cũng như kế hoạch khai thác dầu khí trong nước liên tục sụt giảm, năm sau thấp hơn năm trước. Vậy nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để giải bài toán sản lượng khai thác sụt giảm từng năm?
Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

TTTĐ - Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới K-Care bảo hiểm bệnh ung thư được phân phối trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay. Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang lại sự an tâm toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư đang ngày càng gia tăng, giúp khách hàng dự phòng tài chính hiệu quả, cung cấp quyền lợi bảo hiểm vượt trội, bồi thường và hỗ trợ điều trị nếu chẳng may mắc bệnh ung thư.
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS thuộc Top đầu các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

PV GAS thuộc Top đầu các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Cuối tháng 10/2021, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS thuộc Top 20 và là năm thứ 5 liên tiếp xuất hiện ở nhóm thứ hạng cao của Bảng xếp hạng.
Áp lực chi tiêu “hậu Covid”

Áp lực chi tiêu “hậu Covid”

TTTĐ - Sau nhiều mức giãn cách tăng cường, đợt dịch lần thứ 4 với nhiều tín hiệu khả quan đã dần đưa đất nước trở lại “bình thường mới”. Nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu đã dần ổn định hơn. Tuy nhiên, không ít mặt hàng vẫn liên tục bị đẩy lên cao, trong đó có một số sản phẩm “không thiết yếu” tăng đến 10% khiến nhiều người tiêu dùng bức xúc.
Vay ưu đãi từ BAC A BANK doanh nghiệp an tâm vượt sóng Covid-19

Vay ưu đãi từ BAC A BANK doanh nghiệp an tâm vượt sóng Covid-19

TTTĐ - Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình Vay ưu đãi - Lãi an tâm - Vượt Covid nhằm cung cấp giải pháp tài chính bền vững để hiện thực hoá khả năng tăng trưởng, phát triển của khách hàng doanh nghiệp (KHDN) trong giai đoạn “bình thường mới”.
Sắp diễn ra Diễn đàn thương mại Việt Nam - EU 2021

Sắp diễn ra Diễn đàn thương mại Việt Nam - EU 2021

TTTĐ - Trong bối cảnh kinh tế, giao thương toàn cầu vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và các diễn biến phức tạp, khó lường của Covid-19, kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và EU đã chứng kiến sự tăng trưởng khả quan, ngay cả so với thời kỳ trước đại dịch.
Công đoàn PV GAS: Đổi mới phương thức, nỗ lực vì người lao động

Công đoàn PV GAS: Đổi mới phương thức, nỗ lực vì người lao động

TTTĐ - Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động nặng nề đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, Công đoàn PV GAS đã linh hoạt, đổi mới phương thức hoạt động, đảm bảo duy trì các hoạt động phong trào, chăm lo tốt cho người lao động (NLĐ), thiết thực đồng hành cùng chính quyền vượt khó khăn đại dịch.
Xem phiên bản di động