Chủ nhật 28/05/2023 06:47 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Rao vặt -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 15/3/2023, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa với AIMER HOME - một trong những đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại Đông Anh và Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của khách hàng.

Sáng Tạo Việt - nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại Đông Anh Công ty TNHH Quảng cáo Vinh Quang - nhà phân phối Gỗ nhựa Việt Ý tại Hải Phòng Gỗ nhựa Việt Ý đạt giải thưởng ''Thương hiệu vàng - Logo và Slogan ấn tượng năm 2022'' Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Vĩnh Phúc Gỗ nhựa Việt Ý tăng cường hiện diện tại Sóc Sơn

Gỗ Nhựa Việt Ý là công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao. Tại sự kiện này, đại diện của Gỗ Nhựa Việt Ý, bà Nguyễn Khánh Hoài đã chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi có AIMER HOME là đối tác độc quyền của mình, chúng tôi tin rằng đây là mối quan hệ hợp tác lâu dài và có lợi cho cả hai bên. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối bởi một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường nội thất và vật liệu xây dựng tại Hà Nội".

Lễ ký kết Nhà phân phối độc quyền
Lễ ký kết Nhà phân phối độc quyền

AIMER HOME là một đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao và dịch vụ tốt, AIMER HOME đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng.

Với việc trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý, AIMER HOME sẽ tiếp tục đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Giám đốc AIMER HOME cho biết: "Chúng tôi rất hân hạnh khi trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý. Chúng tôi tin rằng sản phẩm gỗ nhựa của Gỗ Nhựa Việt Ý sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

AIMER HOME kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường giai đoạn mới, đem đến sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất đến tay khách hàng và tiếp tục triển khai chiến lược với thị trường sản phẩm vật liệu xây dựng phân khúc cao cấp."

Giám đốc nhà máy trao bằng chứng nhận NPP độc quyền khu vực Đông Anh vàThạch Thất
Giám đốc nhà máy trao bằng chứng nhận NPP độc quyền khu vực Đông Anh vàThạch Thất

Sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý với thương hiệu VIWOOD được sử dụng công nghệ ưu Việt chuyển giao từ công nghệ Italia, cùng với việc nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố ảnh hưởng tới thi công nội ngoại thất tại Việt Nam, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến vừa chuẩn hoá lại theo tiêu chuẩn của người Việt đảm bảo tính phù hợp.

Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Gỗ Nhựa Việt Ý để mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh số trong tương lai

Bằng việc mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Đông Anh và Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý kỳ vọng sẽ mang sản phẩm gỗ nhưa VIWOOD đến gần hơn các đại lý và khách hàng lẻ có thể dễ dàng tìm đến nhà phân phối với giá chiết khấu như mua tại nhà máy và tiết kiệm chi phí vận chuyển đảm bảo hàng hóa, tiến độ công trình.

Nhà phân phối Gỗ Nhựa Việt Ý - AIMER HOME

Địa chỉ: Thôn Nhồi Trên, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nôi

Số điện thoại : 0978954919

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Mục sở thị Trung tâm đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng quốc tế tại Việt Nam

Mục sở thị Trung tâm đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng quốc tế tại Việt Nam

TTTĐ - Trung tâm Đào tạo nâng cao về Chẩn đoán hình ảnh (AIEC) thuộc Viện Khoa học sức khỏe - Trường Đại học VinUni vừa chính thức đi vào hoạt động. Đây là nơi mang lại những khóa học thực tiễn với giá trị khác biệt, giúp nâng cao năng lực cán bộ y tế và đóng góp cho sự thay đổi chất lượng chẩn đoán hình ảnh tại Việt Nam.
Xem phiên bản di động