Airbus bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại khu vực Đông Nam Á

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn Airbus vừa thông tin, ngày 22/4, ông Chris Drewer chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á của Airbus Commercial Aircraft.

Vietnam Airlines "phủ kín" đường bay Hà Nội - TP HCM với Airbus A350 và Boeing 787 Airbus bàn giao 566 máy bay trong năm 2020 Vietnam Airlines khai thác máy bay thân rộng Airbus A350 trên đường bay Hà Nội - Cần Thơ Tháng 10, Bamboo Airways đón máy bay Boeing B787-9 Dreamliner

Làm việc tại trụ sở Singapore, ông Chris Drewer chịu trách nhiệm về mảng máy bay thương mại trong khu vực, đồng thời xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ các hãng hàng không ở Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Hongkong (Trung Quốc). Ông sẽ báo cáo công việc cho ông Anand Stanley, Chủ tịch Airbus khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

ông Chris Drewer chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á của Airbus Commercial Aircraft.
Ông Chris Drewer đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á của Airbus Commercial Aircraft

Ông Chris Drewer gia nhập Airbus vào tháng 11/2020 và ban đầu làm việc tại Châu Âu để làm quen với tập đoàn. Trước đây, ông đã có hai thập kỷ làm việc cho GE Aviation. Gần đây nhất ông đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch của Boeing Aircraft Programmes tại Seattle.

Trước khi chuyển đến Seattle, ông đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo của GE Aviation tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, có trụ sở tại Singapore.

Ông Chris Drewer tốt nghiệp Đại học Southampton ở Anh. Trước khi gia nhập GE Aviation, ông từng làm phóng viên cho Flight International, một ủy ban thuộc Hải quân Hoàng gia Anh và có kinh nghiệm làm nhân viên sales đầu tiên trong lĩnh vực hàng không với BAE Systems.

Ông Anand Stanley, Chủ tịch Airbus khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: "Ông Chris có kiến thức sâu rộng về thị trường hàng không ở Đông Nam Á và mối quan hệ rộng với khách hàng của Airbus trong khu vực. Kinh nghiệm mà ông ấy mang lại cho đội ngũ bán hàng của hãng sẽ vô cùng giá trị, đặc biệt khi Airbus đang làm việc cùng với khách hàng nhằm vượt qua các ảnh hưởng từ những thách thức gần đây".

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

TTTĐ - Với sự hỗ trợ và đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã và đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sản xuất, phát sóng Chương trình "Cuộc sống xanh" vào khung giờ khoảng 10h40 Chủ nhật hàng tuần; phát lại lần 1 vào 6h55 thứ 4 và phát lại lần 2 vào 7h50 thứ 6 tuần kế tiếp
Tin khác
[Xem thêm]
Những “chiến sĩ” Điện lực miền Bắc trong tâm dịch chống “giặc” Covid-19

Những “chiến sĩ” Điện lực miền Bắc trong tâm dịch chống “giặc” Covid-19

TTTĐ - Huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đến nay đã ghi nhận hơn 60 ca nhiễm Covid-19, là "điểm nóng" của tỉnh, nhiều thôn, xóm bị phong tỏa để khoanh vùng, truy vết, dập dịch. Trong những ngày này, với mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty Điện lực (PC) Bắc Giang nói chung, Điện lực Việt Yên nói riêng, họ cũng đang tạm gác lại những mối lo toan để dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ Nhân dân, phục vụ công tác chống dịch bệnh tại địa phương.
Bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch Covid-19

TTTĐ - Trước diễn biến đại dịch Covid-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xem phiên bản di động