Thứ bảy 10/06/2023 05:45 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch kể khổ với các cầu thủ nhí

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Sau khi tiết lộ về những món quà đã chuẩn bị cho các cầu thủ nhí, đội trưởng Ali Hoàng Dương bất ngờ than nghèo, chỉ dám ăn cơm đoàn phim vì không có tiền tiêu khiến Mâu Thủy cười nắc nẻ.

Ali Hoàng Dương lên ngôi Quán quân "Giọng hát Việt 2017"

Chương trình truyền hình thực tế "Cầu thủ nhí 2021" được phát sóng lúc 15h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 với sự tham gia của ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy, Sam và HLV Minh Phương. Với nội dung thực tế, chương trình đã và đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn nhỏ đam mê bóng đá.

Từ trái qua: ST Sơn Thạch, Mâu Thủy và MC Sam
Từ trái qua: ST Sơn Thạch, Mâu Thủy và MC Sam

Bên cạnh những thử thách hài hước hay những trận cầu cam go của các cầu thủ nhí trên sân cỏ thì những khoảnh khắc hậu trường cũng là một trong những “màn” đáng được mong đợi.

Cụ thể, trong giờ nghỉ giải lao, đội trưởng ST Sơn Thạch đã hỏi đội trưởng Ali Hoàng Dương có phải đã chuẩn bị quà cho các bé hay không. Nghe vậy, đội trưởng Mâu Thủy cho biết mình cũng chuẩn bị cho các cầu thủ nhí một ít bánh kẹo. Còn Ali Hoàng Dương tiết lộ: “Quà thì em chưa mua đủ hết cho hai đội. Hôm bữa em có hứa mua cho Hoàng nên em sẽ mua cho bạn ấy trước, đội em thì còn 3 bạn nữa em chưa kịp mua tại vì dịch nên mua đồ cũng khó khăn. Tí nữa em sẽ hỏi coi 3 bạn ấy thích gì để mai mốt em mua luôn”.

Chương trình được ghi hình khép kín, cả ekip và các cầu thủ nhí, HLV được cách ly suốt quá trình ghi hình
Chương trình được thực hiện khép kín, cả ekip và các cầu thủ nhí, HLV được cách ly suốt quá trình ghi hình

Theo như chia sẻ của đội trưởng đội “Cam”, những món quà mà anh tặng cho các cầu thủ nhí sẽ có một số món như: Tai nghe, giày thể thao hoặc găng tay theo đúng như nguyện vọng của từng bạn. Tiết lộ của Ali Hoàng Dương không chỉ làm cho các chân sút nhí phấn khích mà cũng nhận được nhiều lời tán dương từ khán giả vì quá chu đáo.

ST Sơn Thạch lại hài hước chia sẻ mình đi làm chỉ vì đam mê chứ không quan trọng tới chuyện tiền bạc khiến Mâu Thủy “sáng mắt”. Chớp thời cơ, nữ đội trưởng lên tiếng: “Anh ST ơi, em nói nè. Nếu anh có điều kiện quá thì anh đưa tiền em xài giúp cho, em xài tiền giỏi lắm”. Nghe vậy, nam ca sĩ vội vàng “quay xe”: “Quan trọng là tiền cát xê chuyển hết vào tài khoản của công ty, công ty lấy hết rồi”.

Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch kể khổ với các cầu thủ nhí
Mâu Thủy bật cười vì màn "than nghèo kể khổ" của ST Sơn Thạch

Thất vọng về đàn anh, Mâu Thủy “mách” với Ali Hoàng Dương nhưng phải ứng của đàn em lại khiến nữ đội trưởng bật cười không ngớt. Đội trưởng đội “Cam” tiếp tục kể khổ: “Nghệ sĩ chúng tôi khổ lắm quý vị, công ty giữ tiền hết trơn à. Chúng tôi chỉ ăn cơm đoàn phim, uống nước đoàn phim chứ thật ra tiền không có. Muốn xài gì cũng phải ứng trước rồi mới trừ vào cuối tháng”.

Nghe vậy, HLV Minh Phương liền nói: “Khổ trước sướng sau. Cái khổ thì than mà cái sướng thì không thấy nói gì hết”. Nghe vậy, Ali Hoàng Dương chỉ biết cười ngại ngùng như ngầm thừa nhận lời “bóc trần” của nam HLV. Lời kêu ca, kể khổ hài hước của 2 chàng đội trưởng đội “Cam” và đội “Xanh lá” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hay ở một diễn biến hậu trường khác, Ali Hoàng Dương đang vui chơi với các bé thì bỗng dưng anh chàng kéo MC Sam lại đứng cạnh mình và “đánh tiếng”: “Chiều cao của chị Sam trung bình và Ali cũng trung bình nè”. Sam cũng ngạc nhiên với chiều cao “bất thường” của đàn em liền nhìn xuống chân và phát hiện ra vấn đề.

Biểu cảm của Ali Hoàng Dương khi bị Sam phát hiện đi giày độn 7cm
Biểu cảm của Ali Hoàng Dương khi bị Sam phát hiện đi giày độn 7cm

Nữ MC chọc ghẹo: “Đôi giày độn nhiêu phân đây? Ali đi giày gót có 7cm thôi mọi người ạ, bằng đôi guốc của Sam rồi”. Mâu Thủy cũng lên tiếng “cà khịa” nam đội trưởng rằng trời thì nóng mà còn mang giày độn. Ali Hoàng Dương lúc này mới giải thích rằng mình phải mang giày độn để trông ra dáng người lớn nếu không khán giả lại nhầm anh là con nít.

Với đôi giày độn 7cm, đội trưởng Ali Hoàng Dương ngầm “công khai” gia nhập hội “quý ông giày độn” của showbiz Việt.

MC Diễm Quỳnh có còn dẫn MC Diễm Quỳnh có còn dẫn "Quán thanh xuân"?
Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi Thùy Tiên trên sóng truyền hình Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi Thùy Tiên trên sóng truyền hình
ST Sơn Thạch và Mâu Thủy “đau đầu” vì các cầu thủ nhí lục đục nội bộ ST Sơn Thạch và Mâu Thủy “đau đầu” vì các cầu thủ nhí lục đục nội bộ
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Câu chuyện thú vị về chàng thi sĩ khuyết tật yêu đời

Câu chuyện thú vị về chàng thi sĩ khuyết tật yêu đời

TTTĐ - Sinh ra là một đứa trẻ bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa, cuộc sống của Vũ Đức Nguyên (sinh năm 1990, Thanh Hoá) thay đổi hoàn toàn sau một cơn sốt nặng. Biến chứng nặng khiến đôi chân và đôi tay của Nguyên dần teo tóp, không thể cử động và cũng không thể đi lại.
Tin khác
[Xem thêm]
Triển lãm "Sáng tạo tại Italy - năng lực cho những điều không thể"

Triển lãm "Sáng tạo tại Italy - năng lực cho những điều không thể"

TTTĐ - Nhằm phục vụ công chúng và các hợp tác mang tính bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa nói chung ở Hà Nội và ở Rome (Italy), đặc biệt các hoạt động sáng tạo trong Mạng lưới Thành phố Sáng tạo của UNESCO mà Hà Nội đã tham gia, ngày 25/5, triển lãm "Sáng tạo tại Italy - Năng lực cho những điều không thể" đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội.
Cô gái khuyết tật và nhà hàng hạnh phúc

Cô gái khuyết tật và nhà hàng hạnh phúc

TTTĐ - Mất đi đôi chân từ năm 6 tuổi sau cơn bạo bệnh và không thể đến trường, thế nhưng chị Hồ Thị Hương Thảo (sinh năm 1981, ở Đà Nẵng) đã không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành bà chủ và tạo công ăn việc làm cho những người cùng cảnh ngộ. Với đôi nạng gỗ, ngày ngày chị Thảo vẫn thoăn thoắt qua quầy bar, nhà bếp… để làm cầu nối giữa khách hàng với nhân viên khiếm thính của mình và đôi khi giữa những nhân viên khiếm thính với nhau.
Xem phiên bản di động