Anh chàng lễ tân bệnh viện thẩm mỹ nên duyên với cô gái đã chạm mặt trước đó 4 lần

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Minh Thoại đã kết đôi với Diễm Trang, một cô gái từng có duyên gặp gỡ anh trước đó nhiều lần nhưng chưa có dịp thổ lộ tình cảm.

Angela Ngô ra mắt bộ sưu tập mang vẻ đẹp của cô gái Pháp

Tập 6 “Tần số tình yêu” mùa 3 tiếp tục lên sóng trên kênh HTV7 với nam chính Minh Thoại và 5 cô gái xinh đẹp: Phương Nghi, Ngọc Diệu, Mai Linh, Diễm Trang, và Thu Hương. Minh Thoại hiện đang là lễ tân của một bệnh viện thẩm mỹ, ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai và cách trò chuyện thẳng thắn, tạo nhiều thiện cảm với 5 cô nàng. Trải qua 2 mối tình và chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, Minh Thoại sống khép mình hơn, ít chia sẻ với bạn bè và độc thân đã được 2 năm.

Chàng trai Minh Thoại
Chàng trai Minh Thoại

Thông qua chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3, anh chàng mong muốn sẽ gặp được một cô gái cùng tần số, tìm hiểu nghiêm túc và gắn bó lâu dài cùng nhau. Cả 2 MC Phương Trinh Jolie và Chí Thiện đều đánh giá cao sự chân thành, bộc trực của Minh Thoại nên ra sức “se duyên”.

Trong đó có Diễm Trang, một “người quen” mà Minh Thoại từng có dịp gặp gỡ trong một vài chương trình khác. Diễm Trang lộ rõ cảm xúc vui mừng khi thấy đối phương trên sân khấu, không ngừng bắn tim cho phần hát “Gõ cửa trái tim” của Minh Thoại. Trong lúc trò chuyện với nam chính, Diễm Trang cũng khá chủ động, thường có những “tín hiệu” để cho mọi người biết mình có mối quan hệ đặc biệt với “đàng trai”. Minh Thoại chia sẻ: “Thực ra Trang là bạn em, có duyên gặp gỡ làm việc với nhau được 4 lần nhưng em chưa tiếp xúc nhiều”.

Diễm Trang và minh Thoại
Diễm Trang và minh Thoại

Cuối chương trình, Diễm Trang đã gọi điện cho Minh Thoại thổ lộ rằng qua những lần làm việc chung, cô nàng thấy rung động và cảm mến anh chàng. Vì vậy, khi nghe tin Minh Thoại tham gia chương trình thì cô nàng “không bỏ lỡ cơ hội”, liền liên hệ với chương trình, quyết đến tỏ tình với nam chính.

Minh Thoại khá bất ngờ, anh nói: “Trong lòng Thoại thực sự đang rất bối rối, Thoại không nghĩ là có một người biết Thoại tham gia chương trình, đến đây vì Thoại”. 4 cô gái còn lại cũng gọi điện thoại cho nam chính nhưng cuối cùng Minh Thoại đã quyết định chọn Diễm Trang. Minh Thoại bày tỏ: “Thoại không biết diễn tả cảm giác của mình ra sao nhưng Thoại nghĩ là Thoại muốn chăm sóc cho Trang”. Sau đó anh chàng dắt người thương lên sân khấu để kéo gần khoảng cách hơn, trò chuyện nhiều hơn.

Anh chàng lễ tân bệnh viện thẩm mỹ nên duyên với cô gái đã chạm mặt trước đó 4 lần

Diễm Trang cho hay, Minh Thoại rất quan tâm đến cô và những người xung quanh trong những buổi ghi hình. Dù chỉ là những cử chỉ rất nhỏ nhưng cũng khiến cô nàng thấy ấm áp, xao xuyến.

Khi nắm tay Minh Thoại, Diễm Trang xúc động nói: “Trang cũng có 2 mối tình giống Thoại, mình cũng từng trò chuyện cùng nhau, Thoại hay gọi hỏi thăm Trang về nhà chưa, hay mua đồ ăn sáng cho Trang,… tất cả những điều đó khiến Trang cảm mến. Những chuyện tình cảm đã qua kéo dài 10 năm và khiến Trang rất buồn nhưng gặp Thoại, Trang thấy sự tin tưởng”. Những lời chân thành như vậy phần nào khẳng định lần nữa Diễm Trang đến với “Tần số tình yêu” là vì Minh Thoại.

Ngọc Diệu
Ngọc Diệu

Một nhân vật cũng khá ấn tượng là Ngọc Diệu với vẻ ngoài cá tính, tính cách có đôi chút tăng động và có những chia sẻ đáng chú ý. Cô nàng cho hay mình đã có khoảng 20 mối tình gồm cả những người cảm nắng và bản thân khá cởi mở trong chuyện tình cảm. “Tôi là người muốn đem đến niềm vui cho người khác nên cậu phải về với tôi để được vui cả ngày. Hôm nay cậu phải dắt tay tôi ra về. Biết đâu cậu là người cuối cùng của tôi”, Ngọc Diệu nhắn gửi nam chính.

Nhưng cuối cùng, cô nàng vẫn gọi cho Minh Thoại, có những chia sẻ đầy ẩn ý rằng anh chàng nên chọn một người thật phù hợp, có thể khiến anh hạnh phúc. Đó cũng là “tín hiệu” để Minh Thoại tìm ra Ngọc Diệu chính là người đến chương trình vì tiền thưởng 20 triệu đồng.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nam chính “Tần số tình yêu” bị gia đình người yêu ép chia tay vì quá nghèo Nam chính “Tần số tình yêu” bị gia đình người yêu ép chia tay vì quá nghèo
Nữ chính “Tần số tình yêu” “bỏ bùa” 5 soái ca với hit của Bích Phương Nữ chính “Tần số tình yêu” “bỏ bùa” 5 soái ca với hit của Bích Phương
Chàng trai vì 20 triệu đồng tiền thưởng “bẽ mặt” vì bị nữ chính đuổi khỏi sân khấu Chàng trai vì 20 triệu đồng tiền thưởng “bẽ mặt” vì bị nữ chính đuổi khỏi sân khấu
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động