Chủ nhật 26/06/2022 05:52 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Anh Trần Đình Huân được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Trong 2 ngày 18, 19/5, Đoàn Thanh niên huyện Chương Mỹ (Hà Nội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham gia của 175 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 9.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Góp sức trẻ xây dựng huyện Chương Mỹ giàu đẹp, văn minh

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Trần Quang Hưng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với chủ đề "Nâng cao chất lượng công tác giáo dục; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần xây dựng huyện Chương Mỹ giàu đẹp, văn minh" và tinh thần “Tiên phong - đoàn kết - sáng tạo - phát triển” Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ huyện Chương Mỹ. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022; Quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Chương Mỹ, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Nhiệm kỳ 2017-2022 được sự quan tâm chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Chương Mỹ cùng sự nỗ lực, đoàn kết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã có những đóng góp không nhỏ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của huyện và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới
Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

Các hoạt động được triển khai đồng bộ, rộng khắp, thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia. Các cấp bộ Đoàn đã làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ thanh niên, đồng thời đã phát huy tốt hơn vai trò xung kích của thanh niên trên các mặt, lĩnh vực: tham gia xây dựng nông thôn mới làm vệ sinh môi trường, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội… Công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và việc phối hợp với các ngành được thực hiện tốt. Các hoạt động được tổ chức hiệu quả và thiết thực.

Với những nỗ lực của các cấp bộ Đoàn huyện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện đã vinh dự đón nhận nhiều hình thức khen thưởng tiêu biểu của cấp ủy Đảng, chính quyền, Trung ương Đoàn và thành phố. Huyện đoàn hằng năm đều là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thành đoàn. Năm 2021, Huyện đoàn nhận Cờ thi đua xuất sắc của Uỷ ban nhân dân thành phố.

Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Huyện đoàn Chương Mỹ khóa XXI, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 29 đồng chí; Bầu 5 đại biểu chính thức, 3 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Đại hội cũng thảo luận và thông qua báo cáo đóng góp vào văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên.

Tại hội nghị Ban chấp hành Huyện đoàn Chương Mỹ khóa XXI lần thứ nhất, anh Trần Đình Huân được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn, chị Đặng Thuỳ Linh được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn.

Khánh An
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hấp dẫn phần thi tài năng của top 12 Duyên dáng Ngoại thương 2022

Hấp dẫn phần thi tài năng của top 12 Duyên dáng Ngoại thương 2022

TTTĐ - Tối 15/6 vừa qua, top 12 thí sinh xuất sắc nhất của "Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022" chính thức bước vào vòng thi thứ hai trong chuỗi sự kiện bên lề của cuộc thi - vòng thi Hoa khôi Tài năng. Với những tiết mục được dàn dựng công phu, các thí sinh đã khẳng định được sự tự tin, tài năng, nét duyên dáng và sức hút riêng biệt của nữ sinh Ngoại thương.
Chơi team building khi đi du lịch mùa hè: gắn kết hay mệt mỏi?

Chơi team building khi đi du lịch mùa hè: gắn kết hay mệt mỏi?

TTTĐ - Mùa hè thường là thời điểm mà nhiều cơ quan, công ty tổ chức cho nhân viên, người lao động những chuyến đi du lịch để nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc. Trong những chuyến đi đó, team building trở thành một hoạt động không thể thiếu. Dù vậy, việc hoạt động này giúp gắn kết hay chỉ gây ra những… mệt mỏi đang là một chủ đề gây tranh cãi với nhiều người, đặc biệt là những nhân viên trẻ…
Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió...

Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió...

TTTĐ - Lựa chọn nghề nghiệp luôn là một bước đi quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Với những người làm báo, khi đã chọn nghề là chấp nhận đối mặt với khó khăn, thử thách để cho ra đời những tác phẩm phục vụ người đọc, người xem, người nghe...
Xem phiên bản di động