×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ - Trường Tiểu học Tiền Phong (Gia Lâm, Hà Nội) vừa tổ chức chương trình tặng quà tới học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tả Lủng (xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) với tên gọi Áo ấm kết nối yêu thương.

Bài liên quan

Theo cô giáo Thanh Huyền, giáo viên - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Tiền Phong, với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho các bạn học sinh vùng cao, trong 5 năm học 2013-2014; 2014-2015, 2015-2016, 2016-2017, 2017-2018 Ban giám hiệu-Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tiền Phong phát động chương trình “Áo ấm kết nối yêu thương”.

Đặc biệt, việc chia sẻ những khó khăn của học sinh vùng cao nguyên đá đã trở thành một truyền thống không thể thiếu của nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chương trình đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết đến Xuân về

Chương trình đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết đến Xuân về

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nghĩa tình, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực sống, vượt qua khó khăn cho học sinh vùng cao để cập bến đến bến bờ tri thức; đồng thời, phần nào xua tan đi cái lạnh của mùa đông băng giá, mang đến cho các em một cái Tết cổ truyền ấm áp, yêu thương.

Tổng kinh phí thu được trong 5 năm học là 226.507.000 đồng. Nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao tận tay thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tả Lủng (xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Với tinh thần tương thân tương ái đó, năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình “Áo ấm kết nối yêu thương” để mang niềm vui cho các em học sinh xã Tả Lủng.

Nguyễn Dũng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Những dấu ấn hè đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô
TTTĐ - 20 năm qua, sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Thanh niên tình nguyện hè đã đáp ứng nhu cầu, tình cảm của các bạn trẻ và khẳng...
Dây điện chằng chịt, buông sát mặt đường gây nguy hiểm cho người dân
TTTĐ - Theo ghi nhận của PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, trên đường 614 Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội), đoạn đối diện Trung tâm Forever các loại...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...