Thứ năm 11/08/2022 01:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Áp dụng cộng dồn ưu đãi, giá xe VinFast Lux A2.0 hiện chỉ từ 500 triệu VNĐ

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Chính sách cộng dồn voucher khiến giá xe VinFast Lux A2.0 ưu đãi mạnh chưa từng có. Hiện người tiêu dùng có thể mua Lux A với mức giá ngang sedan hạng B như Toyota Vios và Honda City.

Theo thông tin từ các nhân viên kinh doanh, VinFast thông báo áp dụng chính sách giảm giá cộng dồn 3 voucher Vinhomes 200 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán, khi khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0. Trong trường hợp không có voucher Vinhomes, khách hàng có thể mua lại ưu đãi này từ những người không có nhu cầu sử dụng với mức giá phổ biến khoảng 72 triệu đồng cho một voucher 200 triệu đồng.

Tính theo trường hợp khách hàng mua lại voucher, giá bán của VinFast Lux A2.0 vẫn sẽ giảm tới gần 400 triệu VNĐ, mức giảm chưa từng có tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, VinFast Lux A2.0 có giá khởi điểm từ 882 triệu VNĐ và cao nhất tới 1,075 tỷ VNĐ (với khách hàng thanh toán 100% giá trị xe). Sau khi áp dụng 3 voucher, giá bán của xe sẽ hạ xuống chỉ từ 498 triệu VNĐ và cao nhất tới 691 triệu VNĐ. Trong trường hợp khách hàng đã sở hữu sẵn voucher Vinhomes mà không tốn chi phí mua lại, mức giá của VinFast Lux A2.0 sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chương trình sử dụng 3 voucher để mua VinFast Lux A2.0 áp dụng từ ngày 29/6 đến ngày 31/7 hoặc đến khi hết số lượng xe còn trong kho. "Đây là chính sách ưu đãi cuối cùng được áp dụng cho các dòng xe xăng VinFast", đại diện lãnh đạo VinFast khẳng định.

Khách hàng mua Lux A2.0 trong tháng 6/2022 sẽ được VinFast hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương khoảng 135 – 165 triệu đồng. Ngoài ra, VinFast cũng hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu và bảo lãnh lãi suất không vượt quá 10,5% từ năm thứ 3 tới năm thứ 8 đối với hình thứ mua xe trả góp.

VinFast sẽ khai tử các dòng xe xăng vào cuối năm nay để tập trung hoàn toàn sang các dòng xe điện. Do đó, trong khoảng thời gian gần đây, hãng xe Việt liên tục tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để “giải phóng” hàng tồn. VinFast Fadil đang được giảm 30 triệu đồng cho cả 3 phiên bản còn Lux SA2.0 được giảm 140 – 160 triệu đồng tùy bản. VinFast cũng cam kết không “bỏ rơi” khách hàng mua xe xăng, bằng chứng là hãng đã nâng thời gian bảo hành các dòng xe xăng lên tới 10 năm và cam đoan chuẩn bị đủ linh, phụ kiện thay thế đến cuối vòng đời.

Ảnh: Hội VinFast Vietnam

Thái Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Thực trạng người đi bộ sang đường tuỳ tiện ở Việt Nam

Thực trạng người đi bộ sang đường tuỳ tiện ở Việt Nam

TTTĐ - Việc băng qua đường tùy tiện theo kiểu “mạnh ai nấy đi” đã trở thành một thói quen của đại bộ phận người dân, đặc biệt là cư dân tại các đô thị. Bao nhiêu cây cầu vượt bộ hành ở những đại lộ, xa lộ, trước cổng các bệnh viện,…được xây dựng nhưng tại sao phần lớn mọi người vẫn lựa chọn băng ngang qua đường giữa dòng xe đông đúc, đối mặt “tử thần”?
Hiện vẫn còn khoảng 1 triệu xe chưa dán thẻ ETC

Hiện vẫn còn khoảng 1 triệu xe chưa dán thẻ ETC

TTTĐ - Trong số 1 triệu xe chưa dán thẻ sẽ có khoảng 600.000 xe không cần thiết phải dán thẻ do là các phương tiện đặc thù như xe buýt, xe trong các nhà máy xí nghiệp, xe không được lưu thông trên các tuyến cao tốc.
CarPlay Box GOTECH GB8: “chân ái” dành cho VinFast Lux

CarPlay Box GOTECH GB8: “chân ái” dành cho VinFast Lux

TTTĐ - Với những mẫu xe có màn hình diện tích hiển thị lớn, tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay nhưng lại ít tính năng như bộ đôi VinFast Lux A hay Lux SA thì sản phẩm CarPlay Box GOTECH GB8 chính là “món quà chân ái”.
Xem phiên bản di động