650 tình nguyện viên trường Bách khoa ra quân Chiến dịch “Mùa hè xanh”

15:18 | 21/07/2020
TTTĐ - Sáng 21/7, Lễ ra quân Chiến dịch “Mùa hè xanh" năm 2020 đã được Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

650 tình nguyện viên trường Bách khoa ra quân Chiến dịch “Mùa hè xanh”

Chiến dịch “Mùa hè xanh" năm 2020 có sự tham gia của 650 tình nguyện viên

Bài liên quan

Tuổi trẻ Thanh Trì phát động Chiến dịch Tình nguyện hè 2020

Tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội ra quân Chiến dịch Tình nguyện hè

Tuổi trẻ Hoàng Mai tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thành đoàn Hà Nội triển khai Chiến dịch tình nguyện hè 2019

Chiến dịch được thực hiện với mục tiêu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, đồng thời tham gia sinh hoạt văn hóa và giao lưu với các em nhỏ tại địa phương. Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2020 của tuổi trẻ trường Đại học Bách khoa Hà Nội được thực hiện bởi hơn 650 tình nguyện viên đến từ 19 đội sinh viên tình nguyện thuộc các khoa, viện trong trường.

Lễ ra quân Chiến dịch
Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" của tuổi trẻ trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Chiến dịch diễn ra tại 12 địa điểm của 4 tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Hòa Bình và Thái Nguyên, kéo dài từ ngày 21 - 26/7/2020.

Trước đó, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng cho sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè xanh”. Tại đây, các tình nguyện viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện chiến dịch đúng với phương châm: “Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn”.

Chiến dịch được thực hiện tại 12 địa điểm của 4 tỉnh, thành phố
Chiến dịch được thực hiện tại 12 địa điểm của 4 tỉnh, thành phố

Ngay sau lễ ra quân, các đội hình đã nhanh chóng di chuyển về địa điểm tình nguyện. Với lòng nhiệt huyết cũng như kiến thức, kinh nghiệm quý báu đã được trang bị từ những người đi trước, các chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Bách khoa Hà Nội quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Dũng

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/