Hải Phòng: Trao tặng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi

16:33 | 27/11/2020
TTTĐ - Chiều 26/11, Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng và đại diện các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên tại các tỉnh thành đã trao tặng khu vui chơi thanh thiếu nhi tại thôn Phương Đôi, xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.
Hoạt động Chung tay làm sạch biển thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia
Hoạt động Chung tay làm sạch biển Đồ Sơn, Hải Phòng thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia
Hải Phòng: Vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông tăng cao Hải Phòng: Bộ đội Biên phòngcứu 1 phụ nữ bị đắm thuyền trên sông Hải Phòng: Đầu tư 1.141 tỷ đồng cải tạo tuyến đường 359 Hải Phòng: Đầu tư mạnh cho giáo dục và đào tạo để bứt phá

Trong hai ngày 26 và 27/11, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng diễn ra Hội nghị lãnh đạo các Cung, Trung tâm Thanh thiếu niên mở rộng năm 2020.

Hội nghị diễn ra với sự tham gia của 60 đại biểu là lãnh đạo các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên và hơn 100 cán bộ, nghiệp vụ, cộng tác viên tại 30 đơn vị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, chiều 26/11, Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng cùng các đơn vị đã trao tặng kinh phí là 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa để xây dựng Khu vui chơi Thanh thiếu nhi tại thôn Phương Đôi (xã Thụy Hương).

 Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương và Giám đốc Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng trao hỗ trợ cho thôn Phương Đôi
Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương và Giám đốc Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng trao hỗ trợ cho thôn Phương Đôi

Hoạt động có ý nghĩa này do Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng chỉ đạo Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên và Huyện đoàn Kiến Thụy phối hợp kiểm tra giám sát quá trình thi công.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng “Nông thôn kiểu mẫu” tại thôn Phương Đôi.

Trong những năm qua các cơ sở đoàn tại thành phố Hải Phòng đã tích cực huy động nguồn lực xã hội hóa cho việc xây dựng khu vui chơi cho thanh thiếu nhi. Trong năm 2020, Huyện đoàn Kiến Thụy đã hỗ trợ xây dựng được 6 khu vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn các xã, thị trấn.

Các Đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng
Các Đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng

Cũng trong chiều 26/11, tại Bãi biển khu An điều dưỡng Đoàn 295, Đồ Sơn còn diễn ra hoạt động chung tay làm sạch biển với sự hưởng ứng của các đơn vị tham gia Hội nghị; 50 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 50 và 30 đoàn viên, thanh niên quận Đồ Sơn.

Đây là hoạt động nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động nhằm bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển bằng các hoạt động thiết thực, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai và bảo vệ môi trường.

Hoàng Phong

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/