Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Tặng quà cho các em hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

18:00 | 01/06/2021
TTTĐ - Ngày 1/6, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc (Vĩnh Phúc) đã đến thăm, động viên và tặng quà một số em học sinh nghèo, khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn học giỏi năm học 2020 - 2021 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Vĩnh Phúc: Để có tiền mua ma túy, 2 anh em ruột thực hiện 7 vụ cướp tại Vĩnh YênVĩnh Phúc: Thành phố Vĩnh Yên tặng quà cho trẻ em nhân dịp Quốc tế Thiếu nhiVĩnh Phúc: Không có hiện tượng san gạt, lấn chiếm, xây dựng trên đất không phép tại xã Ngọc Thanh

Cùng đi tặng quà các em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm có đồng chí: Nguyễn Thị Huấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Nguyễn Thị Hương Giang, HUV, Bí thư Huyện đoàn Yên Lạc.

Bí thư Huyện ủy trao quà cho em Tạ Ngọc Linh, học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyệt Đức
Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc trao quà cho em Tạ Ngọc Linh, học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyệt Đức

Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Gia Bảo, học sinh lớp 2B, trường Tiểu học Liên Châu, trú tại thôn Nhật Chiêu 1, xã Liên Châu là học sinh khuyết tật vận động, hai tay bị teo cơ hoàn toàn; em Tạ Ngọc Linh, học sinh lớp 6A1, trường THCS Nguyệt Đức, trú tại thôn Đinh Xá 4, xã Nguyệt Đức, gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo, bố em bị tai nạn giao thông, mẹ em làm công nhân. Đây là 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng đã nỗ lực phấn đấu và có nhiều thành tích cao trong học tập.

em Nguyễn Gia Bảo là học sinh khuyết tật vận động, hai tay bị teo cơ hoàn toàn đã nỗ lực vượt khó và có nhiều thành tích trong học tập
Em Nguyễn Gia Bảo là học sinh khuyết tật vận động, hai tay bị teo cơ hoàn toàn đã nỗ lực vượt khó và có nhiều thành tích trong học tập

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc biểu dương tinh thần vượt khó, thành tích cao trong học tập và chúc các cháu luôn vui vẻ, khoẻ, học tập tốt, tiếp tục là những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí cũng mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là đối tượng trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cần phối hợp chặt chẽ hơn trong quản lý, chăm sóc để đảm bảo an toàn và giúp trẻ em có nhiều sân chơi bổ ích, lý thú.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế  thiếu nhi 1/6
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu đã tặng mỗi em 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng và tiền mặt là 1 triệu đồng để động viên các em cố gắng hơn nữa trong cuộc sống và học tập.

Cũng trong dịp này, BTV Huyện đoàn Yên Lạc đã tặng 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lê Sơn

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/