Nóng: HLV Park Hang Seo thay đổi danh sách đăng ký cầu thủ trước giờ bóng lăn

19:14 | 07/10/2021
TTTĐ - Không lâu sau khi công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ có thay đổi vào phút chót.
HLV Park Hang Seo phản ứng việc bị truyền thông Trung Quốc “dựng chuyện” VFF lên kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo HLV Park Hang Seo đón sinh nhật, đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE

Sáng 7/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ được đăng ký thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở trận gặp đội tuyển Trung Quốc. Đây là những cầu thủ được chọn từ danh sách 27 cầu thủ đang có mặt tại UAE.

Theo đó, 4 cái tên bị loại gồm trung vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và thủ môn Văn Hoàng.

undefined
Sau Đình Trọng, Hà Đức Chinh (thứ ba từ trái sang) cũng không thể tham dự trận đấu

Tuy nhiên, sát giờ bóng lăn, danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam được cập nhật mới với 2 sự thay đổi trong danh sách.

Theo đó, 4 cầu thủ bị loại ở trận đấu với đội tuyển Trung Quốc là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Hà Đức Chinh.

Tiền đạo Hà Đức Chinh là gương mặt đã quá quen thuộc với đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam. Có thể với sự trở lại của Công Phượng, việc giảm đi một tiền đạo cũng đã được HLV Park Hang Seo cân nhắc để trên ưu tiên cho nhân sự cho vị trí trung vệ (bao gồm Tấn Tài, Thành Chung, Thanh Bình và Việt Anh).

“Họ có khá nhiều cầu thủ nhập tịch. Ngoài ra, trong đội hình của họ còn có cầu thủ Wu Lei đang thi đấu ở giải Liga của Tây Ban Nha. Giải quốc nội của Trung Quốc cũng là giải đấu hàng đầu châu Á. Vì vậy tôi cho rằng, nếu như các cầu thủ Trung Quốc đã thuộc danh sách đội tuyển, thì họ đã được kiểm chứng về mặt năng lực", ông Park Hang Seo chia sẻ về đội tuyển Trung Quốc ở buổi họp báo trước trận đấu.

Trận đấu giữa đội Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 00h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tại sân vận động Sharjah (UAE).

Danh sách đội tuyển Việt Nam mới nhất được đăng ký cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc:

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Lý Công Hoàng Anh, Phạm Đức Huy, Phan Văn Đức

Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn

Bắc Giang: Cháu bé 1 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường Bắc Giang: Cháu bé 1 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường
Bắc Giang: Phạt đối tượng vào fanpage bình luận xúc phạm lực lượng công an Bắc Giang: Phạt đối tượng vào fanpage bình luận xúc phạm lực lượng công an
Bắc Giang: Phát hiện 8 người hát karaoke trái phép, 5 đối tượng dương tính với ma túy Bắc Giang: Phát hiện 8 người hát karaoke trái phép, 5 đối tượng dương tính với ma túy

Thanh Thắng

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/