TNH99 ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

18:13 | 07/12/2021
TTTĐ - Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa qua, Công ty Cổ phần TNH99 đã trao tặng một số vật tư y tế thiết yếu cho tỉnh Thái Bình, một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như sự nỗ lực đồng lòng cùng cả nước vượt qua khó khăn trong đại dịch.
Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 TNH99 chung tay đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử Cùng Công ty TNH99 mang Tết về cho bà con nghèo nơi miền Trung Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng

Sau khi nới lỏng giãn cách trên phạm vi cả nước, nhiều người dân đang sinh sống ở các vùng có tỉ lệ mắc COVID-19 cao trở về địa phương, gây nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Điều này tạo ra thách thức lớn trong công tác chống dịch của các tỉnh thành trên cả nước. Chính quyền và hệ thống y tế của các địa phương phải luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống dịch xấu nhất. Trong giai đoạn đầy căng thẳng này, việc bổ sung các thiết bị, vật tư y tế là rất cần thiết.

Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Đại diện Công ty Cổ phần TNH99 trao tặng 2.000 bộ kit test nhanh COVID-19 tới Công an tỉnh Thái Bình

"Tiếp sức" và chia sẻ cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 2/12 vừa qua, đại diện Công ty TNH99 trao tặng nhiều vật tư y tế cho các đơn vị tại tỉnh Thái Bình. Cụ thể: Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình: 2000 khẩu trang N95, 5.000 đôi găng tay bảo hộ, 120 chai dung dịch sát khuẩn; Công an tỉnh Thái Bình: 2000 bộ kit test nhanh COVID-19; Tỉnh ủy Thái Bình: 30 máy đo thân nhiệt sát khuẩn, 2000 khẩu trang N95, 240 chai dung dịch sát khuẩn.

Từ trước đến nay Công ty cổ phần TNH99 luôn nỗ lực trong việc tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, chú trọng phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng như một giá trị cốt lõi. Các hoạt động hỗ trợ gia đình chính sách, ủng hộ các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão lũ... cùng nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa khác được công ty tổ chức thường niên.

Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2
Đại diện Công ty TNH99 trao tặng 30 máy đo thân nhiệt sát khuẩn, 2000 khẩu trang N95, 240 chai dung dịch sát khuẩn tới Tỉnh ủy Thái Bình

Đặc biệt, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, Công ty cổ phần TNH99 đã liên tục triển khai các hoạt động ủng hộ trang thiết bị và vật tư y tế cho các tỉnh, thành phố phòng, chống dịch. Trước đó, 5000 khẩu trang, 2500 đôi găng tay y tế, 100 bộ quần áo bảo hộ được công ty trao tặng tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử. Mới đây, 10.000 bộ kit test nhanh COVID-19 cũng đã được trao tặng UBND TP Thái Bình và tỉnh Thái Bình, góp sức cùng Thái Bình vượt qua đại dịch COVID-19.

Thông qua hoạt động hỗ trợ lần này, Công ty Cổ phần TNH99 hy vọng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé giúp Thái Bình đẩy lùi dịch bệnh. Mong rằng những đóng góp của Công ty Cổ phần TNH99 có thể tiếp thêm sức mạnh để chính quyền và người dân cả nước nói chung, tỉnh Thái Bình nói riêng thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội như mục tiêu Chính phủ đã đặt ra.

Hải Anh

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/