Toyota Land Cruiser 300 Series trông bụi bặm và dữ dằn hơn với gói độ off-road từ TJM

00:00 | 28/12/2021
TTTĐ - Mặc dù vốn đã được tuyên bố là có khả năng vận hành “tốt hơn bao giờ hết” nhưng hãng độ Úc TJM vẫn muốn làm cho Toyota Land Cruiser 300 Series trở nên thuần địa hình hơn với những nâng cấp tập trung hoàn toàn vào off-road.

Bắt đầu với ngoại hình của chiếc xe, TJM đã bổ sung thêm rất nhiều bộ phận khiến cho Toyota Land Cruiser 300 Series trở nên “bụi bặm” nhất có thể. Điểm bắt mắt nhất có lẽ là phần cản va trước bằng kim loại cứng cáp với thanh bull bar lớn tích hợp được thiết kế để tương thích với các cảm biến ở đầu xe.

TJM thậm chí còn tung ra gói phụ kiện “Outback Bar” với tùy chọn thay đổi màu sơn của thanh bull bar này cùng bộ khung tời bằng thép cho khả năng kéo 8.000 kg, đồng thời bổ sung thêm đèn LED, đèn sương mù và đèn cảnh báo. Toyota Land Cruiser còn được thay thế bằng các tấm chống trượt chắc chắn hơn giúp bảo vệ các bộ phận trọng yếu nằm dưới gầm xe.

Nhìn ngang, có thể nhận thấy một thanh thép lớn chạy ngang qua vòm bánh trước, kết nối thanh bull bar ở đầu xe với phần bậc lên/xuống giúp gia cố thêm độ chắc chắn. Một số sửa đổi khác bao gồm ống thở AirTec và thanh giá nóc tích hợp thanh đèn LED trợ sáng cùng nhiều phụ kiện như xẻng và lều.

Bên cạnh việc làm cho Land Cruiser trông cứng cáp và dữ dằn hơn, TJM còn thực hiện một số nâng cấp về mặt kỹ thuật. Với hệ thống treo, TJM sử dụng bộ giảm xóc ống đôi tiên tiến hơn với van điều khiển nhiều giai đoạn, kết hợp cùng bộ mâm mới và bộ nâng giúp tăng thêm khoảng sáng gầm xe.

“Trái tim” của chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series này vẫn là động cơ dầu tăng áp kép V6 3.3L cho ra công suất 304 mã lực và momen xoắn cực đại 700 Nm. Sức mạnh được truyền đến tất cả các bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp với sự hỗ trợ của khóa vi sai trung tâm tiêu chuẩn.

Trang web chính thức của TJM cho biết, gói độ dành cho Land Cruiser 300 Series sẽ chính thức được tung ra thị trường vào năm 2022. Giá bán của gói độ này hiện chưa được tiết lộ, nhưng TJM đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng trước.

Theo: Carscoops

Quang Hưng

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/