Ưu đãi đến 15% phí bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

17:00 | 25/04/2022
TTTĐ - Sức khỏe là vốn tài sản quý giá nhất của con người. Với phương châm hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng để chăm sóc tốt nhất sức khỏe cá nhân và gia đình, từ ngày 20/4 - 30/6/2022, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình ưu đãi giảm 15% phí chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, mong muốn mỗi khách hàng sẽ luôn an tâm trong cuộc sống khi đã có giải pháp tài chính quản lý rủi ro hiệu quả.
Bảo hiểm Bảo Việt tăng tốc trên thị trường cuối năm Tăng trưởng bền vững - Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định vị thế lớn nhất thị trường Bảo hiểm Bảo Việt tặng nhiều phần quà chào đón du lịch trở lại

Năm 2022, trong nỗ lực hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe, WHO đã lựa chọn chủ đề “Bảo hiểm Sức khỏe Toàn dân” cho Ngày sức khỏe thế giới năm 2022. Đây cũng là dấu mốc cho thấy sự quan tâm chung của toàn cầu về những biện pháp bảo vệ, chăm sóc và cải thiện sức khỏe, đặc biệt là các chương trình bảo hiểm.

Thực tế cho thấy, sự tác động của đại dịch đã giúp người dân nhận ra rằng tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe là một giải pháp toàn diện, cung cấp cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng và bảo vệ họ khỏi nguy cơ khủng hoảng tài chính khi phải chi trả những khoản tiền khổng lồ cho dịch vụ y tế. Thấu hiểu nhu cầu ấy của khách hàng, đặc biệt trong thời điểm này, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai ưu đãi giảm ngay 15% phí khi tham gia chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia kể từ ngày 20/4 đến hết 20/6/2022.

Chương trình khuyến mãi bảo hiểm sức khỏe với tên gọi Chọn quà sức khỏe – Trọn cả an tâm sẽ mang tới những lợi ích nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình với chi phí tham gia ưu đãi, đa dạng các chương trình để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo nhận được các quyền lợi đầy đủ cho cả năm. Theo đó, khách hàng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ được giảm trực tiếp 15% phí bảo hiểm khi thỏa mãn điều kiện chương trình, tham gia năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm.

Ưu đãi đến 15% phí bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các khách hàng từ 15 ngày tuổi tới 65 tuổi với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viên viện hàng đầu Việt Nam, một số ưu điểm vượt trội như quyền lợi bảo hiểm lên tới 454 triệu đồng, bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 1 tỷ đồng, dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại gần 200 bệnh viện và cơ sở y tế lớn có uy tín trên cả nước…

Chương trình khuyến mãi được triển khai với mong muốn khuyến khích khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, gìn giữ tài chính gia đình trước các rủi ro bệnh tật không mong muốn.

Trong thời gian vừa qua, Bộ Y tế cũng ra thông tư mới về việc 1.900 dịch vụ y tế được điều chỉnh tăng giá, trong đó giá khám bệnh, ngày giường tăng bình quân 11%, các dịch vụ khác tăng bình quân 3,2%, khiến cho người dân phải đối mặt với thách thức tài chính tăng cao. Trong khi đó, không ít người phải đúng trước bài toán hphi phí, thậm chí bán tài sản và tiêu tiền tiết kiệm của họ để cáng đáng các chi phí chăm sóc sức khỏe.

Điều này có thể giúp họ bảo đảm sức khỏe và vượt qua tình trạng hiện tại, nhưng phải trả giá bằng việc khiến họ gặp khủng hoảng trong tương lai. Rõ ràng, tham gia bảo hiểm được coi là một trong những giải pháp hiệu quả hỗ trợ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cho mọi người và cải thiện sức khỏe cũng như cuộc sống, hướng tới việc bảo vệ mọi người khỏi hậu quả của việc chi một khoản tiền khổng lồ cho việc chăm sóc sức khỏe.

Song song với các quyền lợi bảo hiểm tối ưu từ Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm Bảo Việt đồng thời cũng triển khai đa dạng các giải pháp bảo hiểm sức khỏe khác với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp như Bảo hiểm Bệnh ung thư K-Care, An Tâm Viện phí, Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo… và gần đây nhất là Bảo Việt Tâm Bình ra mắt trong tháng 3/2022 phù hợp cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp hướng tới sự an tâm trong cuộc sống, với các giải pháp chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi bảo hiểm mở rộng hấp dẫn và chi phí bảo hiểm hợp lý.

Sẻ chia gánh nặng tài chính cho các chi phí điều trị để khách hàng an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu chính là điều mà Bảo hiểm Bảo Việt hướng tới khi đưa ra thị trường các chương trình bảo hiểm sức khỏe trên nhiều khía cạnh cuộc sống.

Hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một tấm khiên vững chắc bảo vệ trước những rủi ro để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống bằng cách truy cập vào baovietonline.com.vn để tham gia bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời khách hàng cũng có thể gọi tới đường dây nóng 1900 55 88 99/ 0766 558899 hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống công ty thành viên, đại lý của Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc để được tư vấn và cấp đơn nhanh chóng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Chọn quà sức khỏe – Trọn cả an tâm xem tại đây

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác thông qua trang bán hàng trực tuyến (baovietonline.com.vn) và các kênh đối tác số, ngân hàng,… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường.

Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á 2020 & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á 2020 (Best Brand Magazine).

Bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vững ngôi vị số 1 trên bảng danh sách dành cho mảng bảo hiểm phi nhân thọ và là sự lựa chọn của hàng chục triệu người dân Việt.

Tuệ Uyên

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/