Trong những thập kỷ gần đây, chất lượng cuộc sống của người dân đã được cải thiện đáng kể, hầu như bữa ăn nào cũng có thịt, đặc biệt là các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò... Đây là loại thực phẩm có chứa protein chất lượng cao, vitamin B và sắt, dễ sử dụng và hấp thu, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều thịt hoặc ăn không đúng loại thì có thể gây hại cho cơ thể, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Phạm Mạnh
Đường dẫn bài viết: https://tuoitrethudo.com.vn/5-loi-khuyen-quan-trong-khi-an-thit-de-an-dung-ngua-benh-tat-196283.html
In bài viếtBản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/