Đã tìm được quán quân Vietnam's Next Top Vocal năm 2022

16:50 | 16/05/2022
TTTĐ - Ngôi vị quán quân cuộc thi hát Vietnam's Next Top Vocal năm 2022 đã được trao cho thí sinh Nguyễn Hải Anh với màn thể hiện ca khúc Mơ, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Ban tổ chức cuộc thi Vietnam's Next Top Vocal vừa công bố kết quả vòng chung kết. Vòng thi có sự góp mặt của 9 thí sinh với 9 tiết mục dự thi.

Đầu chương trình, đại diện Tập đoàn Hoa Hồng và đại diện Công ty Funky Rose Entertainment ký ghi nhớ tài trợ chương trình mùa 2 lên đến 3 tỷ đồng.
Mở đầu chương trình, đại diện Tập đoàn Hoa Hồng và đại diện Công ty Funky Rose Entertainment ký ghi nhớ tài trợ chương trình mùa 2 lên đến 3 tỷ đồng

Vượt qua hơn 500 thí sinh tham dự tại vòng sơ khảo và 8 giọng ca xuất sắc nhất tại buổi chung kết, với giọng hát cuốn hút, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp cùng gương mặt sáng sân khấu Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của chương trình này.

Vượt qua hơn 500 thí sinh khác, Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc đoạt giải quán quân
Vượt qua hơn 500 thí sinh khác, Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc đoạt giải quán quân

Ngôi Á quân thuộc về 2 thí sinh thí sinh Hoàng Đức Duy và Trịnh Phạm Mai Sương. Đồng giải Quý quân gồm Rey Nguyễn và Đỗ Ngọc Anh. Bốn thí sinh còn lại Vongsaynha Keonakhone, Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tuấn Phương đạt giải Khuyến khích.

Ngôi vị á quân thuộc về hai thí sinh Hoàng Đức Duy và Trịnh Phạm Mai Sương
Ngôi vị Á quân thuộc về hai thí sinh Hoàng Đức Duy và Trịnh Phạm Mai Sương

Tại buổi chung kết, tân quán quân đến từ Hà Nội đã lựa chọn ca khúc Mơ, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Giai điệu ngọt ngào của bài hát đã giúp chàng trai thể hiện được chất giọng ấm cao, sự cá tính và sáng tạo phong phú trong cách thể hiện, biểu diễn trên sân khấu.

Đồng giải quý quân gồm Rey Nguyễn và Đỗ Ngọc Anh
Đồng giải Quý quân là Rey Nguyễn và Đỗ Ngọc Anh

Nguyễn Hải Anh sinh năm 2003, hiện đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Hải Anh từng chia sẻ có tình yêu đối với ca hát ngay từ khi còn nhỏ và chỉ khi được đứng trên sân khấu “mới có thể trở thành chính mình".

Giải khuyến khích thuộc về bốn thí sinh Vongsaynha Keonakhone, Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tuấn Phương
Giải Khuyến khích thuộc về bốn thí sinh Vongsaynha Keonakhone, Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tuấn Phương

Cuộc thi hát Vietnam's Next Top Vocal được tổ chức với mục đích tìm kiếm những tài năng âm nhạc trẻ, tôn vinh họ và trở thành bệ phóng đưa các em tỏa sáng trên sân khấu, đến gần hơn với khán giả. Ngoài ra, cuộc thi còn đóng vai trò là một sân chơi chuyên nghiệp, một không gian nghệ thuật sáng tạo cho những người đam mê âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước. Được biết, vòng sơ loại của cuộc thi mùa hai sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

P.V

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/