Khai trương cửa hàng Uniqlo AEON Mall Hải Phòng Lê Chân

14:34 | 27/05/2022
TTTĐ - Sáng 27/5, hãng thời trang Uniqlo của Nhật Bản đã chính thức khai trương cửa hàng Uniqlo tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân. Cùng với những vị khách mời, đã có gần 1.000 khách hàng đã đến trải nghiệm các sản phẩm UNIQLO ngay trong buổi sáng.
UNIQLO khai trương cửa hàng tại Trung tâm thương mại Saigon Centre vào mùa Xuân - Hè năm nay UNIQLO giới thiệu chiến dịch “Together We Evolve: UNIQLO Saigon Centre - Chuyển mình cùng Sài Gòn” UNIQLO Saigon Centre sẵn sàng chào đón khách hàng với loạt trải nghiệm mua sắm độc đáo Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẵn sàng cho ngày khai trương Chuẩn bị khai trương cửa hàng UNIQLO tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng - Lê Chân
Màn trống hội khai trương cửa hàng Uniqlo Aeon Mail Hải Phòng
Màn trống hội khai trương cửa hàng Uniqlo Aeon Mail Hải Phòng

9h30, sau màn trống hội mừng khai trương và các quan khách thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, hàng trăm khách hàng đã tỏa đi các gian hàng rộng trên 1.000m2 của Uniqlo để lựa cho mình những món thời trang yêu thích.

Phát biểu nhân sự kiện khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 12 của UNIQLO tại Việt Nam, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính thức đi vào hoạt động ngày hôm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến không gian và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với những thiết kế tinh tế, những sản phẩm chất lượng cao, sở hữu tính năng ưu việt dành cho tất cả mọi người, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu thường ngày của người dân Hải Phòng.”

Ông Osamu Ikezoe - Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại buổi lê khai trương
Ông Osamu Ikezoe - Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại buổi lê khai trương

UNIQLO đã mang đến Hải Phòng các sản phẩm LifeWear chủ đạo và mới nhất, tiêu biểu về thương hiệu, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. LifeWear là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, tinh tế trong từng chi tiết, được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống và luôn không ngừng đổi mới.

Các sản phẩm thời trang xuân hè Uniqlo được đông đảo khách hàng lựa chọn
Các sản phẩm thời trang xuân hè Uniqlo được đông đảo khách hàng lựa chọn

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân, Hè thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực trong nhịp sống mới và tận hưởng mùa hè một cách năng động, thoải mái và trọn vẹn.

Rất nhiều các sản phẩm thời trang thể thao với chất liệu mát, thấm mồ hôi, bền đẹp thu hút sự quan tâm của giới trẻ
Rất nhiều các sản phẩm thời trang thể thao với chất liệu mát, thấm mồ hôi, bền đẹp thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Trong đó, hàng loạt khuyến mãi giới hạn - đặc biệt chỉ có tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, chẳng hạn như: AIRism Áo Hoodie Chống UV Vải Mắt Lưới; Áo Polo Vải Dry Pique Ngắn Tay Uniqlo U Áo Thun Cổ Tròn Ngắn Tay…

Nhân dịp khai trương cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ nhận được một Bình Giữ Nhiệt với thiết kế độc đáo được sáng tạo bởi nghệ sĩ Linh Rab tái hiện các hình ảnh sinh động về đời sống sinh hoạt bình dị và giàu bản sắc của người dân Hải Phòng.

Các sản phẩm mới mới nhất dành cho phụ nữ
Các sản phẩm mới mới nhất dành cho phái đẹp

Ngoài ra, với nỗ lực trở thành một phần của cộng đồng tại những nơi UNIQLO có mặt để cùng tạo động lực phát triển chung, UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân kết hợp với hơn 25 thương hiệu, những “người bạn hàng xóm”, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ ẩm thực, mỹ phẩm đến phụ kiện… cho khách đến tham quan, mua sắm trong suốt thời gian khai trương cửa hàng UNIQLO mới.

Phúc Thịnh

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/