Tuyên dương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, giáo viên tiêu biểu quận Hoàn Kiếm

23:30 | 27/05/2022
TTTĐ - Ngày 27/5, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ tuyên dương Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo; giáo viên tiêu biểu; học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế năm học 2021 - 2022.
Giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập được hỗ trợ 3,7 triệu đồng/người Bộ GD&ĐT sửa đổi quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương giáo viên

Dự buổi lễ có Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương; Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong; Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long cùng các đại diện sở ngành, các đồng chí trong Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm; 151 thầy cô giáo dạy giỏi tiêu biểu và 228 em học sinh giỏi xuất sắc...

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm Vương Hương Giang cho biết, năm học 2021-2022, từ hàng trăm gương giáo viên điển hình, dạy giỏi, yêu trò, tâm huyết với nghề, ngành đã lựa chọn, tôn vinh những nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, có đóng góp nổi bật trong suốt quá trình công tác.

Tuyên dương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, giáo viên tiêu biểu quận Hoàn Kiếm
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương trao giấy khen cho 10 tập thể có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi và 7 tập thể có thành tích trong xây dựng kho học liệu điện tử

Năm học này là lần thứ 6 giải thưởng được triển khai nhằm khích lệ các nhà giáo tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn; Tôn vinh những nhà giáo tâm huyết với nghề, đồng thời quan tâm, động viên những nhà giáo còn khó khăn có những đổi mới, sáng tạo để góp phần xây dựng nhà trường hạnh phúc.

Giải thưởng được xét tặng theo hai tiêu chuẩn cơ bản: Tâm huyết với nghề và đổi mới, sáng tạo, có nhiều giải pháp được ứng dụng hiệu quả. Theo đó, năm học 2021-2022, có 38 thầy cô giáo tham gia xét chọn và được công nhận Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo. 9 thầy cô xuất sắc nhất đã được lựa chọn để báo cáo tại vòng chung khảo; 3 thầy cô tiêu biểu nhất đại diện cho giáo viên Hoàn Kiếm tham dự giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo năm học 2021 - 2022.

Tuyên dương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, giáo viên tiêu biểu quận Hoàn Kiếm
Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định trao Giấy khen cho Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo

Tại buổi lễ, UBND quận Hoàn Kiếm cũng tuyên dương các thầy cô giáo tiêu biểu thuộc ba cấp học đã và đang ngày đêm âm thầm đóng góp, cống hiến để nâng cao chất lượng dạy và học, đa dạng hóa phương pháp và hình thức dạy học đáp ứng yêu cầu mới của thời đại và xã hội.

Tuyên dương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, giáo viên tiêu biểu quận Hoàn Kiếm
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong trao Giấy khen cho Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo

UBND quận Hoàn Kiếm tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế năm học 2021 - 2022. Cụ thể, trong năm học 2021 - 2022 các em đã tích cực tham dự các kì thi trong nước và quốc tế với sự phong phú về số lượng và đa dạng các lĩnh vực… các em đã đạt tổng cộng 635 giải, trong đó có 110 giải cấp thành phố, 334 giải cấp quốc gia, 191 huy chương quốc tế.

Dịp này, UBND quận Hoàn Kiếm cũng biểu dương những gương mặt học sinh tiêu biểu, vượt khó không ngừng vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ngọc Minh

Bản quyền thuộc https://tuoitrethudo.com.vn/