"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn Hậu đình đám chung tay “giải cứu” nông sản Hải Dương

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 1/3, 5 tấn nông sản Hải Dương đã được người dân “giải cứu” khi tham gia chiến dịch “Chia sẻ cùng Hải Dương” do Công ty Sen Vàng tổ chức. Chiến dịch còn có sự tham gia góp sức của dàn Hậu đình đám.

Dàn hậu váy áo lộng lẫy, khoe sắc trong Họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020

Những ngày qua người dân ở cả nước đang tích cực tham gia chung tay tiêu thụ nông sản cho người dân vùng dịch của tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh tại buổi giải cứu nông sản Hải Dương
Hình ảnh tại buổi giải cứu nông sản Hải Dương

Nhờ sự kêu gọi của Công ty Sen Vàng cùng tấm lòng nhân ái của các nàng Hậu như Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Phương Anh và Hoa khôi Thuý Vi, 5 tấn nông sản ở Hải Dương đã được “giải cứu” thành công. 5 tấn nông sản bao gồm: 4 tấn cà rốt, 1 tấn bắp cải đã qua khử trùng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung tham gia giải cứu nông sản Hải Dương
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tham gia giải cứu nông sản Hải Dương

Buổi sáng đầu tiên của tháng 3, trước cổng Công ty Sen Vàng tại quận Bình Thạnh, TP HCM trở nên rộn ràng khi có nhiều người dân trong khu vực đến đây đón nhận và ủng hộ nông sản của tỉnh Hải Dương.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam

Tại phiên chợ 0 đồng, chiến dịch kêu gọi mọi người ủng hộ người nông dân Hải Dương với giá “0 đồng” đã được mọi người nhiệt liệt tham gia hỗ trợ và quyên góp.

Mặc dù là phân phát miễn phí, nhiều người lao động vẫn vui vẻ chia sẻ một ít tiền túi với chiến dịch với hy vọng giúp người dân Hải Dương vơi đi một phần khó khăn do dịch bệnh.

Dàn Hậu Kiều Loan, Diễm Trang, Thúy An
Dàn Hậu Kiều Loan, Diễm Trang, Thúy An

Hơn hết, họ có thể đóng góp thông qua các thùng đóng góp tùy tâm. Số tiền từ các thùng đóng góp tùy tâm sẽ được dùng để thu mua tiếp nông sản khác cho các chiến dịch sau.

Tại phiên chợ này, đích thân dàn Hậu: Phương Anh, Kiều Loan, Diễm Trang, Thuý An và Hoa khôi Thuý Vi đã đóng gói bắp cải tươi và cà rốt để phân phát cho tất cả người dân. Dàn người đẹp xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động và tuân thủ quy tắc phòng chống dịch khi đeo khẩu trang xuyên suốt buổi sáng.

Thúy Vi và Kiều Loan
Thúy Vi và Kiều Loan

Đặc biệt, chiến dịch mang tên “Chia sẻ cùng Hải Dương” còn có sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình của vợ chồng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và “phù thuỷ sân khấu” Hoàng Nhật Nam.

Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn Hậu chia sẻ bản thân họ cảm thấy rất vui vì được mọi người qua đường nhiệt liệt ủng hộ chương trình. Vị đạo diễn đặc biệt cảm động khi thấy tấm lòng của một số người lao động nghèo với tinh thần “lá lành đùm lá rách” khi chia sẻ phần nào khó khăn với người nông dân Hải Dương bằng số tiền quyên góp của họ.

Diễm Trang
Diễm Trang

Nhờ sự lan tỏa của tấm lòng nhân ái này dàn Hậu và Công ty Sen Vàng đã dành ra một buổi sáng vô cùng ý nghĩ để dồn hết sức mạnh cho hoạt động hỗ trợ giải cứu bắp cải và cà rốt Hải Dương. Thông qua chương trình “Chia sẻ cùng Hải Dương”, 4 tấn cà rốt và 1 tấn bắp cải đã được người dân khu vực “giải cứu”.

Chung tay “giải cứu” nông sản giúp người dân Hải Dương Chung tay “giải cứu” nông sản giúp người dân Hải Dương
Nhiều siêu thị Hà Nội tham gia “giải cứu” nông sản giúp người dân Hải Dương Nhiều siêu thị Hà Nội tham gia “giải cứu” nông sản giúp người dân Hải Dương
Những điểm hỗ trợ và “giải cứu” người dân khỏi nắng nóng Những điểm hỗ trợ và “giải cứu” người dân khỏi nắng nóng
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vũ điệu hồi sinh và câu chuyện về S-Generation - thế hệ dẫn dắt thế giới

Vũ điệu hồi sinh và câu chuyện về S-Generation - thế hệ dẫn dắt thế giới

TTTĐ - Trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” phát sóng hồi đầu tháng 4, hai nghệ sĩ khách mời là divo Tùng Dương và biên đạo múa Quang Đăng đã có những chia sẻ thú vị về dự án cộng đồng S-Generation và lý do ra đời điệu nhảy quốc dân “Vũ điệu hồi sinh” đang chiếm sóng trên Tik Tok những ngày qua.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động