BAC A BANK hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Đồng hành cùng doanh nghiệp khắc phục khó khăn dưới tác động tiêu cực của đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi lãi suất hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19, doanh nghiệp phát sinh nhu cầu vay tại BAC A BANK để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh có tài sản đảm bảo.

bac a bank ho tro doanh nghiep bi anh huong boi covid 19

Bài liên quan

Phương thức xác thực giao dịch nâng cao Smart OTP dành cho khách hàng cá nhân tại BAC A BANK

Gia tăng quyền lợi tài chính cho khách hàng BAC A BANK từ bảo hiểm bổ sung của Dai-ichi Life Việt Nam

BAC A BANK trao thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng cho quý khách hàng may mắn

BAC A BANK ra mắt Mobile Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp

BAC A BANK quay thưởng khuyến mại "Mừng Xuân Canh Tý- Gửi lộc tri ân"

BAC A BANK rời lịch quay thưởng khuyến mại sang đầu tháng 5

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã gây ra những hệ luỵ nặng nề cho nền kinh tế trong nước và thế giới khi hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, thị trường tiêu thụ bị co hẹp – khiến doanh thu, lợi nhuận của rất nhiều doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng, đồng thời trực tiếp đe dọa đời sống của người lao động.

Xuất phát từ phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, trong giai đoạn khó khăn chồng chất này, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chủ động, tích cực tìm kiếm giải pháp phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh.

bac a bank ho tro doanh nghiep bi anh huong boi covid 19

Từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 30/6/2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình ưu đãi “BAC A BANK hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19” với hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng tại tất cả các chi nhánh BAC A BANK trên phạm vi toàn quốc.

Thông qua gói tín dụng này, BAC A BANK thực hiện giảm lãi suất đối với dư nợ hiện hữu, cụ thể, giảm lãi suất tối đa 1%/năm tuỳ theo mức giảm sút doanh thu của doanh nghiệp. Các đối tượng khách hàng được áp dụng chính sách ưu đãi này là các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành nghề chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 như: nông nghiệp và khai thác nuôi trồng thuỷ sản; Sản xuất chế biến thực phẩm và đồ uống; Dệt và sản xuất trang phục; Vận tải và dịch vụ kho bãi; Dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn… và các ngành nghề kinh tế khác chịu tác động gián tiếp từ dịch Covid-19.

Trong khi đó, BAC A BANK cho vay mới với mức lãi suất giảm 0,6% so với quy định hiện hành về lãi suất cho vay áp dụng đối với khách hàng chưa từng phát sinh giao dịch tại BAC A BANK.

bac a bank ho tro doanh nghiep bi anh huong boi covid 19

Với quy trình, thủ tục được tinh giản, BAC A BANK sẽ tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng giá rẻ này phù hợp với tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp theo đánh giá, thẩm định của ngân hàng.

“Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội để ứng phó đại dịch, Ngân hàng TMCP Bắc Á kỳ vọng gói ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ Covid-19 sẽ là một trong những “cú hích” giúp khách hàng dần phục hồi và ổn định sản xuất kinh doanh.

Qua chương trình tín dụng này, BAC A BANK mong muốn luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp để cải thiện hiệu quả hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng, góp phần khôi phục kinh tế nói chung” - ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán buôn Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ.

Thông tin chi tiết về chương trình BAC A BANK Khách hàng hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19, xin vui lòng xem tại: www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 1800 588 828.

Huyền Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

dong chi tran quoc vuong tham cum cong nghiep khi dien dam ca mau tiet kiem nang luong quan tri hieu qua

Đồng chí Trần Quốc Vượng thăm cụm công nghiệp Khí Điện Đạm Cà Mau: Tiết kiệm năng lượng, quản trị hiệu quả

TTTĐ - Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại tỉnh Cà Mau, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng cùng đoàn công tác của Trung ương đã về thăm cụm công nghiệp Khí Điện Đạm Cà Mau thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
nhung tran tro tu nha may nhiet dien thai binh 2

Những trăn trở từ Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

TTTĐ - Dự án này rồi đây sẽ ra sao? Sẽ tiếp tục được triển khai như thế nào? Tiến độ của dự án liệu có đạt được như kỳ vọng hay không?... là những suy nghĩ, trăn trở của nhiều cán bộ, người lao động đã và đang làm việc tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2.
doanh nghiep dau khi nang cap cac giai phap ung pho dich benh covid 19

Doanh nghiệp Dầu khí nâng cấp các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Từ cuối tháng 7, Việt Nam đối mặt với làn sóng lây nhiễm mới của dịch Covid-19 sau hơn 3 tháng không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Với việc vẫn đang duy trì các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong giai đoạn trước, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí đã chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong tình hình mới.

Tin khác

[Xem thêm]
215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
Xem phiên bản di động