×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

BAC A BANK miễn phí SMS banking cho khách hàng cá nhân đăng ký mới

Doanh nghiệp | Thứ ba, 03/09/2019 11:51 (GMT+7)
BAC A BANK miễn phí SMS banking cho khách hàng cá nhân đăng ký mới

TTTĐ - Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngân hàng, các hình thức thanh toán kỹ thuật số ngày càng được đón nhận - giúp khách hàng tận hưởng nhiều tính năng nổi bật về sự tiện dụng, chính xác và bảo mật. Song hành cùng các hình thức này là vai trò không thể thiếu của internet banking và SMS banking để thực hiện, hoàn tất toàn bộ quá trình giao dịch.

Bài liên quan

Đăng ký Internet banking và SMS banking gần như đã trở thành nhu cầu tất yếu của bất cứ chủ tài khoản ngân hàng nào, và nay càng trở nên dễ dàng hơn khi đến với Ngân hàng TMCP Bắc Á trong tháng 9 này để được tặng ngay 3 tháng sử dụng SMS banking miễn phí.

Báo cáo "Thái độ thanh toán của người tiêu dùng" được Visa công bố tháng 3/2019 cho thấy các hình thức thanh toán phi tiền mặt được người Việt hưởng ứng tích cực hơn. Trong năm 2018, 73% số người tham gia khảo sát của Visa cho biết đang sử dụng thẻ ngân hàng, tăng 14% so với năm trước. Người Việt cũng có xu hướng mang tiền mặt ít hơn và một nửa số người được hỏi đang dùng các phương thức thanh toán bằng thẻ và di động ít nhất hai đến ba lần một tuần. Các công nghệ thanh toán mới đang dần trở nên phổ biến hơn khi có 19% ý kiến cho biết đã sử dụng hình thức thanh toán bằng cách quét mã QR qua điện thoại để chuyển tiền vào tài khoản người bán.

Để thực hiện các giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hoá đơn hay quét mã QR, khách hàng chỉ cần đơn giản xác thực giao dịch bằng mã OTP gửi đến số điện thoại đăng ký. Do đó, việc đăng ký SMS banking là yêu cầu cần thiết để vừa đảm bảo an toàn, bảo mật cho các giao dịch, vừa mang đến cho khách hàng những tiện ích vô cùng cần thiết như tự động theo dõi biến động số dư tài khoản, truy vấn thông tin giao dịch, tra cứu địa điểm đặt máy ATM hoặc chi nhánh ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước...

Nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, BAC A BANK triển khai Chương trình miễn phí SMS Banking nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. Cụ thể, từ ngày 1/9/2019 đến hết ngày 30/9/2019, tất cả các khách hàng cá nhân đăng ký đồng thời BAC A BANK Internet Banking và SMS Banking sẽ được miễn phí dịch vụ SMS Banking trong 3 tháng liên tiếp tính từ tháng đăng ký dịch vụ.

Cũng trong thời gian từ ngày 1/9/2019 đến hết ngày 30/9/2019, tất cả khách hàng cá nhân của BAC A BANK có giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng hoặc chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ được miễn phí giao dịch mà không giới hạn số lần giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Huyền Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...