Thứ bảy 28/05/2022 02:49 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bắc Giang: Cách ly tại nhà vẫn tổ chức uống rượu rồi trở thành F0

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Thuộc diện cách ly tại nhà nhưng Hoàng Văn D (SN 1996) vẫn tổ chức uống rượu. Hai ngày sau, D trở thành F0.

Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đánh người tại Hiệp Hòa Bắc Giang: Thanh niên cách ly tại nhà vẫn có 12 người đến tiếp xúc Bắc Giang: Phát hiện người nhiễm Covid-19, tạm thời phong tỏa 1 xã ở Việt Yên

Ngày 18/11, Công an xã Dương Hưu tuần tra, phát hiện anh Hoàng Văn D (SN 1996) thôn Thán, xã Dương Hưu, huyện Sơn Động đang trong thời gian áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà nhưng vẫn tổ chức uống rượu.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện anh Th đang uống rượu cùng anh D, vi phạm các quy định phòng, chống dịch. Ngày 20/11, anh D được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS CoV-2.

Bắc Giang: Cách ly tại nhà vẫn tổ chức uống rượu rồi trở thành F0
Quyết định xử phạt anh Chiêu Văn Th

Sau khi xem xét, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh Chiêu Văn Th 7,5 triệu đồng. Riêng đối với anh Hoàng Văn D, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lực lượng chức năng củng cố hồ sơ, nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh ra cộng đồng sẽ xử lý hình sự.

Được biết, từ ngày 26/10/2021 đến nay, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động ra quyết định xử phạt hành chính đối với 9 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch với tổng số tiền 47,5 triệu đồng.

Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đánh người tại Hiệp Hòa Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đánh người tại Hiệp Hòa
Bắc Giang: Thanh niên cách ly tại nhà vẫn có 12 người đến tiếp xúc Bắc Giang: Thanh niên cách ly tại nhà vẫn có 12 người đến tiếp xúc
Bắc Giang: Phát hiện người nhiễm Covid-19, tạm thời phong tỏa 1 xã ở Việt Yên Bắc Giang: Phát hiện người nhiễm Covid-19, tạm thời phong tỏa 1 xã ở Việt Yên
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nghệ An: Người đàn ông rơi xuống kênh tử vong

Nghệ An: Người đàn ông rơi xuống kênh tử vong

TTTĐ - Khoảng 17 giờ ngày 26/5, người dân xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã phát hiện một chiếc xe máy nằm dưới kênh mương thủy lợi (gần trạm bơm số 2) thuộc xã Thuận Sơn, giáp ranh giữa địa bàn xóm Thuận Đông và Thuận Minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Nghệ An: Công an vào cuộc vụ hàng loạt giáo viên bị "khủng bố" đòi nợ

Nghệ An: Công an vào cuộc vụ hàng loạt giáo viên bị "khủng bố" đòi nợ

TTTĐ - Trước tình trạng nhiều cán bộ, giáo viên bị đòi nợ từ các công ty tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An đã có văn bản gửi các phòng giáo dục, đơn vị trực thuộc về việc phòng ngừa, cảnh giác trước các hoạt động cho vay tiền qua mạng xã hội và các tổ chức chức tín dụng không rõ nguồn gốc.
Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin giả mạo

Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin giả mạo

TTTĐ - Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh cho biết, thông tin lan truyền về sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 3 năm Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ là hoàn toàn giả mạo.
Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng xuyên quốc gia với gần 300 đối tượng

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng xuyên quốc gia với gần 300 đối tượng

TTTĐ - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, trong đó có các đối tượng là người nước ngoài.
Hai "con nghiện" trong 3 ngày thực hiện 4 vụ trộm cắp xe máy ở Lạng Sơn và Cao Bằng

Hai "con nghiện" trong 3 ngày thực hiện 4 vụ trộm cắp xe máy ở Lạng Sơn và Cao Bằng

TTTĐ - Theo thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tràng Định vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra, xử lý về các hành vi: "Trộm cắp tài sản", "Mua bán trái phép chất ma túy", "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có" và "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy".
Xem phiên bản di động