Bắc Giang: Cưỡng chế 2 đối tượng F1 chống đối không đi cách ly

Pháp luật -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 2/6, Công an Xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa khống chế và áp giải 2 đối tượng chống đối không đi cách ly tập trung.

Bắc Giang: Bịa đặt thông tin "bôi bẩn" bữa ăn trong khu cách ly nhận ngay "kết đắng" 20 đội cấp cứu lên đường tăng cường cho tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19 Sau Bắc Giang, Sun Group giúp Bắc Ninh lắp Trung tâm Hồi sức tích cực quy mô 100 giường

Theo đó, 2 đối tượng là Nguyễn Văn Siêu (SN 1994) và Nguyễn Văn Lành (SN 1997) cùng trú tại thôn Đồng Tiến, xã Quang Châu, huyện Việt Yên được xác định trong diện F1 và buộc phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Tuy nhiên, khi lực lượng y tế xã Quang Châu đến yêu cầu đi cách ly thì 2 đối tượng này có hành vi chống đối, không chịu đi, thậm chí là có lời lẽ xúc phạm, đe dọa lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay khi nhân được tin báo, Công an xã Quang Châu đã cử tổ công tác đến khống chế và áp giải 2 đối tượng đi cách ly tại Khu cách ly tập trung của xã Quang Châu theo quy định.

Bắc Giang: Cưỡng chế 2 đối tượng F1 chống đối không đi cách ly
Hai đối tượng Siêu và Lành khi bị áp giải đến khu vực cách ly tập trung (Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang)

Trong khi lượng chức năng và người dân tỉnh Bắc Giang đang hàng ngày, hàng giờ nỗ lực khoanh vùng, dập dịch thì sự chống đối, bất hợp tác của các trường hợp F1 này khiến dư luận hết sức bức xúc và lên án.

Thầy giáo bán ngô, mở lớp học Zoom ủng hộ Bắc Giang chống dịch Thầy giáo bán ngô, mở lớp học Zoom ủng hộ Bắc Giang chống dịch
Quản lý thị trường cam kết hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều Quản lý thị trường cam kết hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều
Hải Phòng: Chi viện 18 cán bộ y tế cho tỉnh Bắc Giang chống dịch Hải Phòng: Chi viện 18 cán bộ y tế cho tỉnh Bắc Giang chống dịch

Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vĩnh Phúc: Nhiều hộ dân lấn chiếm đất công, xây dựng lều lán trái phép

Vĩnh Phúc: Nhiều hộ dân lấn chiếm đất công, xây dựng lều lán trái phép

TTTĐ - Thời gian vừa qua, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) đã xử lý nhiều trường hợp lấn chiếm đất công, vi phạm trật tự xây dựng (ở thôn Trung, thị trấn Yên Lạc). Tuy nhiên, trái ngược với sự quyết liệt của huyện, thị trấn Yên Lạc lại gần như “phớt lờ”, xử lý kiểu “đánh trống bỏ dùi” gây bức xúc cho người dân.
Lập hồ sơ đề nghị xử phạt lái xe cứu thương chở đôi nam, nữ từ Nghệ An “thông chốt” vào Hà Nội

Lập hồ sơ đề nghị xử phạt lái xe cứu thương chở đôi nam, nữ từ Nghệ An “thông chốt” vào Hà Nội

TTTĐ - UBND phường Mỹ Đình 2 đã lập hồ sơ vi phạm đối với tài xế điều khiển xe cứu thương chở đôi nam, nữ từ Nghệ An “thông chốt” vào Hà Nội, đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm ra quyết định xử phạt 35 triệu đồng đối với người vi phạm.
Tin khác
[Xem thêm]
Mã QR code không có hiệu lực không thể qua chốt vào “luồng xanh”

Mã QR code không có hiệu lực không thể qua chốt vào “luồng xanh”

TTTĐ - Những ngày gần đây, tại các chốt kiểm soát dịch ở cửa ngõ Thủ đô đã xuất hiện hiện tượng lái xe sử dụng mã QR Code “không có hiệu lực” để ra - vào TP Hà Nội. Điều này làm mất thời gian, phí tiền của, sâu xa hơn là tạo điều kiện cho kẻ gian trục lợi mà kết quả thì không thể qua mắt được lực lượng chức năng để đi “luồng xanh” vào TP.
Xem phiên bản di động