Bắc Giang: Kiểm tra quán karaoke đêm, phát hiện 24 người hát trái phép

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke lúc nửa đêm, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện 24 người hát trái phép. Trong đó có 10 người ngoại quốc.

Bắc Giang: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng sát hại vợ Bắc Giang: Tạm giữ đối tượng mua bán dâm người dưới 18 tuổi

Khoảng 0h ngày 27/9/2021, Công an huyện Việt Yên tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke 123 tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên do ông L.N.H, SN 1965, trú tại thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên làm chủ.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện phòng hát số 301, 302 của cơ sở kinh doanh này đang hoạt động, với tổng 24 khách hát (trong đó 10 khách nam Trung Quốc).

undefined
Hiện trường khi lực lượng chức năng có mặt

Tổ công tác đã tiến hành test thử nhanh ma túy, không phát hiện trường hợp nào dương tính

Công an huyện Việt Yên đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở, đề xuất xử phạt hành chính số tiền 22,5 triệu đồng và xử phạt hành chính đối với 24 khách hát với lỗi vi phạm “không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch”, xử phạt số tiền 48 triệu đồng.

Tổng số tiền phạt là 70,5 triệu đồng.

Bắc Giang: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật Bắc Giang: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật
Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng sát hại vợ Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng sát hại vợ
Bắc Giang: Tạm giữ đối tượng mua bán dâm người dưới 18 tuổi Bắc Giang: Tạm giữ đối tượng mua bán dâm người dưới 18 tuổi
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn tín dụng đen, cho vay nặng lãi

Kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn tín dụng đen, cho vay nặng lãi

TTTĐ - Thời gian gần đây, hoạt động cho vay nặng lãi hay còn gọi là tín dụng “đen” đang có những diễn biến phức tạp. Đây đồng thời cũng là nguyên nhân sâu xa dẫn đến không ít vụ án nghiêm trọng, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Do đó, việc kiên quyết dẹp bỏ tệ nạn tín dụng đen cho vay nặng lãi là cấp thiết để đảm bảo an ninh trật tự tại các địa phương.
Tin khác
[Xem thêm]
Bắc Ninh: Cô gái cầu cứu vì bị “khủng bố” sau khi kích vào App vay tiền online

Bắc Ninh: Cô gái cầu cứu vì bị “khủng bố” sau khi kích vào App vay tiền online

TTTĐ - Sau khi kích vào App vay tiền online trên điện thoại di động… chị Đỗ Thị V.A (32 tuổi, trú tại Bắc Ninh) cùng một số người thân và đồng nghiệp bị các đối tượng gọi điện, nhắn tin đe doạ, thậm trí bị “khủng bố” bằng các hình ảnh cắt ghép, bôi nhọ trên mạng xã hội.
Ngăn chặn đám gây rối, phát hiện đối tượng giao cấu với 2 cô gái dưới 16 tuổi

Ngăn chặn đám gây rối, phát hiện đối tượng giao cấu với 2 cô gái dưới 16 tuổi

TTTĐ - Ngày 24/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (sinh năm 2002 ở phường Trương Định, quận Hà Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng".
Lái xe bán tải nồng độ cồn vượt khung, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Lái xe bán tải nồng độ cồn vượt khung, gây tai nạn rồi bỏ chạy

TTTĐ - Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội ) cho biết, tổ công tác đặc biệt Y7/141 Công an thành phố Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ đã cùng người dân chặn bắt một lái xe bán tải. Tài xế lái xe trong tình trạng say rượu, sau đó gây tai nạn bỏ chạy, khiến nhiều người dân bức xúc, đuổi theo và thông báo cho lực lượng chức năng.
Xem phiên bản di động