Thứ bảy 02/12/2023 13:29 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Bắc Ninh: Cháy cửa hàng tạp hoá khiến 4 người trong gia đình thương vong

Phòng cháy chữa cháy -
In bài viết

TTTĐ - Rạng sáng 29/8, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng kết hợp ở và kinh doanh tạp hóa ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, khiến 4 người trong gia đình thương vong.

Trang bị kỹ năng chữa cháy tại chỗ cho các cơ sở nhà ở kết hợp kinh doanh Quận Hoàn Kiếm: 18 đội tham gia thi tuyên truyền viên phòng cháy, chữa cháy Hải Phòng: Ba người may mắn thoát nạn trong đám cháy lúc rạng sáng Xem xét, xử lý nghiêm trách nhiệm của tập thể, cá nhân khi xảy ra cháy, nổ
Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy
Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy

Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 4 người là vợ chồng anh N.Đ.K (33 tuổi), chị N.T.L (32 tuổi) cùng con gái N.T.H (12 tuổi) và con trai N.Đ.P (10 tuổi). Do có nhiều vật liệu dễ cháy, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả ngôi nhà.

Nhận tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Ninh), Công an TP Bắc Ninh, Công an phường Khắc Niệm và lãnh đạo địa phương đã đến hiện trường để dập lửa, chữa cháy.

Sau khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn khiến anh K và cháu H tử vong, chị L và cháu P bị thương.

Phó Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh Nguyễn Mạnh Hiếu cho biết thành phố đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND phường đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình lo hậu sự. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức diễn tập PCCC cho người lao động

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức diễn tập PCCC cho người lao động

TTTĐ - Đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong sản xuất thông qua công tác đào tạo, huấn luyện kỹ năng, diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) là một trong những hoạt động trọng tâm trong kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động