Bạn đọc báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng 25 nghìn khẩu trang y tế tới các chiến sĩ cảnh sát giao thông

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Cùng cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh, chiều 13/5, chị Nguyễn Thị Liên - đồng sáng lập Công ty CNC, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC quốc tế Bali, Phó Chủ tịch Học viện Ngôi sao livestream, thông qua báo Tuổi trẻ Thủ đô gửi tặng tới các cán bộ và chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội 10 thùng khẩu trang y tế kháng khuẩn với 25.000 chiếc.

Tuổi trẻ Ba Đình chung tay phòng chống dịch Covid Tuổi trẻ Thủ đô nô nức hướng đến bầu cử Quốc hội và HĐND Tuổi trẻ Bắc Từ Liêm “Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện”

Khẩu trang là vật dụng thiết yếu không chỉ trong mùa dịch mà còn trong công việc hàng ngày của lực lượng CSGT trên các tuyến đường của Thủ đô.

Chị Nguyễn Thị Liên trao tặng 25 ngàn chiếc khẩu trang kháng khuẩn tới Phòng CSGT Công an TP Hà Nội
Chị Nguyễn Thị Liên trao tặng 25.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn tới Phòng CSGT Công an TP Hà Nội

Chia sẻ với các cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, chị Nguyễn Thị Liên cho biết: “Trong thời gian dịch Covid-19 có những diễn biến hết sức phức tạp, từ chính tấm lòng của bản thân cũng như của doanh nghiệp, tôi mong muốn có thể hỗ trợ cho cộng đồng, đặc biệt là với lực lượng CSGT. Các đồng chí là những người đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến đường, tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, khí thải, các nguy cơ dịch bệnh.

Chị Nguyễn Thị Liên chia sẻ vinh dự khi có thể chung tay giúp đỡ cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp
Chị Nguyễn Thị Liên chia sẻ vinh dự khi chung tay giúp đỡ cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Tôi rất vinh dự khi được Phòng CSGT đón nhận tình cảm của mình. Đây là món quà nhỏ bé gửi gắm tình cảm trân trọng tới những chiến sĩ công an đang ngày đêm giữ trật tự, bình yên cho Thủ đô, đặc biệt vào những ngày dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp”.

Ghi nhận tình cảm của chị Nguyễn Thị Liên, Đại úy Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đoàn Thanh niên Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội gửi lời cảm ơn báo Tuổi trẻ Thủ đô và cá nhân chị Nguyễn Thị Liên với món quà đầy ý nghĩa.

Anh Nguyễn Trung Kiên cho hay: “Đoàn Thanh niên Phòng CSGT sẽ chuyển 5.000 chiếc khẩu trang tới các chiến sĩ công an huyện Đông Anh, nơi đang xảy ra ổ dịch Covid-19 phức tạp. Số còn lại sẽ tặng tới 8 đội CSGT nội thành Hà Nội, động viên các chiến sĩ trẻ làm nhiệm vụ tại các chốt”.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Bí thư Đoàn thanh niên Phòng CSGT Công an TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Bí thư Đoàn thanh niên Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Bí thư Đoàn Thanh niên Phòng CSGT cảm ơn báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn đồng hành cùng các chiến sĩ công an. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới sẽ có được sự quan tâm hơn nữa của các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân nhằm thúc đẩy các phòng trào thanh niên công an tình nguyện vì cộng đồng ngày một lớn mạnh.

Cũng trong dịp này, vào chiều 14/5, chị Nguyễn Thị Liên trao tặng 20 thùng khẩu trang (50.000 chiếc) tới bà con Nhân dân xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; 2 thùng (5.000 chiếc) tới xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, sát cánh cùng chính quyền và Nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Chị Nguyễn Thị Liên trao tặng khẩu trang tới bà con Nhân dân xã Xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Chị Nguyễn Thị Liên trao tặng khẩu trang tới bà con Nhân dân xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Chị Nguyễn Thị Liên trao tặng khẩu trang ới xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định
Hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã được trao tặng giúp người dân chống dịch
Thành Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trường Sa trong trái tim nữ nhà báo quân nhân 9X

Trường Sa trong trái tim nữ nhà báo quân nhân 9X

TTTĐ - Chuyến đi được tổ phóng viên, báo cáo viên của đoàn công tác đặt tên là "Hành trình về phía bình minh". Nhóm phóng viên trong đoàn công tác chúng tôi hầu hết là những người lần đầu đi Trường Sa. Có lẽ vậy mà nhật ký tác nghiệp cũng dồi dào cảm xúc và dũng cảm "sóng gió mặc sóng gió, lính cầm bút chúng tôi ở đó”...
Lan tỏa giá trị nhân văn, tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng Nhân dân Thủ đô

Lan tỏa giá trị nhân văn, tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng Nhân dân Thủ đô

TTTĐ - Giai đoạn 1 của chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát phức tạp nên tuổi trẻ Thủ đô tập trung vào các hoạt động trọng điểm đúng với phương châm “Chống dịch toàn diện - tình nguyện an toàn”. “Tiếp sức mùa thi”, một chương trình nhân văn, lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.
Nữ sinh trường Đoàn và hành trình trở thành MC VTV

Nữ sinh trường Đoàn và hành trình trở thành MC VTV

TTTĐ - Ở độ tuổi 20, Nguyễn Thị Thùy Linh, sinh viên năm thứ ba Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã đảm nhận vai trò MC cho nhiều kênh sóng tại VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, VTC - Đài Truyền hình kỹ thuật số. Trái ngược với thân hình nhỏ bé Linh sở hữu rất nhiều thành tích xuất sắc.
Tin khác
[Xem thêm]
Giới trẻ gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn trong Ngày của Cha

Giới trẻ gửi gắm tình yêu và lòng biết ơn trong Ngày của Cha

TTTĐ - Cũng như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha là một ngày quan trọng đối với các gia đình. Trong gia đình, người cha thường gắn với sự nghiêm khắc, là tấm gương cho các con dẫn đến vược giữa cha và con thường có ít cơ hội để thể hiện tình cảm. Vì vậy đây là một dịp để con cái, đặc biệt là giới trẻ bày tỏ suy nghĩ, tình cảm để cha và con được gắn kết hơn.
Học trò Bắc Kạn cải tiến bộ đồ bảo hộ làm mát cho y, bác sĩ

Học trò Bắc Kạn cải tiến bộ đồ bảo hộ làm mát cho y, bác sĩ

TTTĐ - Với mong muốn giảm thiểu khó khăn, vất vả cho đội ngũ y, bác sĩ, nhất là trong những ngày nắng nóng hai cậu học trò Lèng Ngọc Mạnh và Phạm Hùng Cường (lớp 10 Lý, trường THPT Chuyên Bắc Kạn) đã sáng tạo, cải tiến bộ đồ bảo hộ phòng chống Covid-19. Bộ đồ bảo hộ này không chỉ làm mát, giúp người sử dụng vận động dễ dàng mà còn có giá thành rất rẻ.
Xem phiên bản di động