DeAura từng bị xử phạt hàng trăm triệu đồng vì kinh doanh hàng nhập lậu
TTTĐ - Theo Chi cục Quản lý Thị trường (QLTT) Hà Nội, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra, phát hiện các cơ sở DeAura trên địa bàn Hà Nội kinh doanh mỹ phẩm nhập l...
Dành cho quảng cáo
 • 22:35 - 06/05/2018
  Hải Dương: Hãi hùng cảnh bánh đa phơi bên đường
  TTTĐ - Những giàn bánh đa trắng muốt "nằm" la liệt bên vệ đường. Tại đây, mọi khoảng trống đều được tận dụng để phơi bánh đa, trên nền đất nhiều rác thải, đất cát, thậm chí ngay cạnh bờ mương, bãi phế liệu... Điều này khiến bất cứ ai đi ngang qua làng nghề Lộ Cương, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương đều cảm thấy rờn rợn...
 • 16:00 - 06/05/2018
  Vi phạm Luật Đê điều tại Hà Nội: Trên quyết liệt, dưới thờ ơ
  TTTĐ - Hàng trăm vụ vi phạm Luật Đê điều từ các năm trước không được các địa phương xử lý dù UBND TP Hà Nội và các Sở, ngành liên tục có văn bản đốc thúc. Trong khi đó, mùa mưa bão đang tới gần, những tồn tại này có thể sẽ dẫn tới những hệ lụy vô cùng nguy hiểm.
 • 14:00 - 06/05/2018
  Bãi xe không phép, thu tiền vượt quy định
  TTTĐ - Đường dây nóng Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của người dân về việc nhiều bãi xe trái phép quanh khu vực Trung tâm thương mại Royal (đầu ngõ 72 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) thường xuyên thu tiền vượt quá quy định, gây bức xúc cho người dân.
 • 12:18 - 06/05/2018
  Hơn 4 năm kiến nghị đòi đất thờ phụng mẹ Việt Nam anh hùng
  TTTĐ – Nhiều năm qua, ông Võ Văn Lập ròng rã làm đơn gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để đòi lại mảnh đất có diện tích 270,3 m2 của gia đình, là nơi thờ phụng bố, mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sĩ. Tuy nhiên, vấn đề tranh chấp vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
 • 00:18 - 06/05/2018
  Dân kêu trời vì trạm trộn bê tông gây ô nhiễm
  TTTĐ – Những năm gần đây, người dân xã Tam Hiệp và Ngọc Tảo huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang bị “tra tấn” bởi tình trạng các trạm trộn bê tông thương phẩm gây ô nhiễm môi trường về khói bụi và tiếng ồn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn giao thông và cuộc sống sinh hoạt của người dân. Tình trạng này diễn ra khá lâu nhưng vẫn chưa có cơ quan nào xử lý.
 • 00:15 - 01/05/2018
  Quận Hà Đông: Ngang nhiên dựng nhà xưởng nghìn m2 không phép tại phường Đồng Mai?
  TTTĐ - Để xây dựng hàng nghìn mét vuông nhà xưởng sai phép trên địa bàn, Chủ tịch UBND phường biết rõ nhưng không báo cáo với các cơ quan chuyên môn của quận. Đó là thực tế vừa mới xảy ra tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • 11:07 - 30/04/2018
  Lãng phí tiền tỷ từ các công trình bỏ hoang
  TTTĐ - Rất nhiều các công trình trên địa bàn Hà Nội được đầu tư hàng chục tỷ đồng nhằm đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt bức thiết của người dân. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, các công trình trên lại trong tình trạng gần như bỏ hoang gây lãng phí rất lớn.
 • 11:02 - 30/04/2018
  Khốn khổ vì thiếu nước
  TTTĐ - Nhiều ngày nay, hàng trăm hộ dân thuộc các tổ 6, 7, 8 Đa Sỹ, phường Kiến Hưng (quận Hà Đông, Hà Nội) sống trong cảnh lao đao vì thiếu nước sinh hoạt. Việc thiếu liên tục trong thời gian qua đã khiến cuộc sống của người dân nơi đây đảo lộn.
 • 17:57 - 28/04/2018
  Tiếp vụ TTYT huyện Đoan Hùng bị “tố” tắc trách gây chết bé 7 tháng tuổi
  TTTĐ - Với anh Võ mất đi đứa con gái yêu quý, sẽ nguôi ngoai hơn khi những người gây ra cái chết oan con mình biết nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, trong nhiều lần tiếp xúc với lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, gia đình anh Võ đều nhận được thái độ thoái thác, vô trách nhiệm với việc gây nên cái chết oan của con mình.
 • 17:32 - 28/04/2018
  Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng bị “tố” tắc trách gây chết bé 7 tháng tuổi
  TTTĐ - Từ ngày mất con, vợ chồng anh Nguyễn Văn Võ và chị Nguyễn Thị Loan chưa có một giấc ngủ trọn vẹn. Bữa cơm nào anh Võ cũng đẫm nước mắt, mỗi khi nghĩ về cái chết đầy oan ức của đứa trẻ vẫn chưa được làm sáng tỏ. Trong khi đó, Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) lại trả lời quanh co, chỉ đưa cho gia đình anh 1 tờ công văn coi như hết trách nhiệm…
 • 15:20 - 27/04/2018
  Huyện Mê Linh: Bãi vật liệu xây dựng, trạm trộn bê tông không phép thách thức pháp luật?
  TTTĐ- Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép xây dựng Trạm trộn bê tông nhưng Công ty TNHH Anh Sáng vẫn ngang nhiên hoạt động từ nhiều năm nay. Trong khi đó các cơ quan chức năng của UBND xã Văn Khê đang tỏ ra "bất lực" trong việc xử lý.
1 2 3