Thứ năm 06/10/2022 17:20 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bản tin Kinh tế đầu tư trên sóng truyền hình của kênh VTV8

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Lên sóng từ năm 2021, chương trình Kinh tế đầu tư được sản xuất và phát sóng bởi Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã mang tới nhiều thông tin về lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh tới khán giả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nắm bắt kịp thời các thông tin về lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh của các doanh nghiệp và người dân, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã chính thức phát sóng chương trình Kinh tế đầu tư.

Chương trình liên tục cập nhật, tổng hợp và phân tích những diễn biến mới nhất trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh bởi các chuyên gia kinh tế, đồng thời đưa ra những góc nhìn đa chiều của thị trường trong nước và quốc tế để các doanh nghiệp và người dân có thể nắm bắt thông tin kịp thời và nhanh chóng.

Bản tin Kinh tế đầu tư trên sóng truyền hình của kênh VTV8

Trong 10 phút phát sóng, chương trình phát sóng theo kết cấu gồm 2 phần là tin tức và tiêu điểm, cụ thể như sau:

Tin tức: Với phần tin tức, chương trình sẽ cập nhật những tình hình, diễn biến mới nhất của các lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh của cả thị trường trong nước và quốc tế.

Tiêu điểm: Trong phần tiêu điểm, chương trình sẽ cập nhật các tin tức, phóng sự về đời sống thường nhật tùy thuộc vào từng chủ đề của từng số.

Để theo dõi chương trình, quý vị khán giả có thể đón xem vào lúc 18h30' từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV8 của Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên, chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những thông tin bổ ích, cập nhật những diễn biến nóng hổi trong đời sống thường nhật tới quý vị khán giả trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh.

Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) và Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Nhiều năm liền, PV GAS có độ tin cậy các hệ thống khí đạt 100% Nhiều năm liền, PV GAS có độ tin cậy các hệ thống khí đạt 100%

TTTĐ - Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS vừa tổ chức Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) ...

PV GAS gặp gỡ tổ hợp nhà đầu tư Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan PV GAS gặp gỡ tổ hợp nhà đầu tư Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan

TTTĐ - Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) vừa có buổi làm việc với Tổ hợp nhà đầu tư ...

BSR - Một phần tư thế kỉ phụng sự Tổ quốc BSR - Một phần tư thế kỉ phụng sự Tổ quốc

TTTĐ - Xuất hiện như một cánh chim đầu đàn, BSR sải cánh kiêu hãnh với nhiệm vụ dẫn dắt, phát triển ngành công ...

Mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Truyền thống BSR Mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Truyền thống BSR

TTTĐ - Ngày 31/5, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) long trọng tổ ...

BSR thu gom pin cũ hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 BSR thu gom pin cũ hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6

TTTĐ - Ngày 3/6, tại cổng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức chương ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tổng công ty Điện lực miền Bắc

TTTĐ - Trải qua 53 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969 - 6/10/2022), cán bộ, nhân viên Tổng công ty luôn tự hào về trang sử hào hùng, vượt gian khó, khói bom lửa đạn, xây dựng hệ thống điện phục vụ sự nghiệp thống nhất đất nước, xây dựng, đi lên chủ nghĩa xã hội.
Chính phủ chỉ đạo xử lý dứt điểm các kiến nghị của Nhà máy điện mặt trời tại xã Phước Minh (Ninh Thuận)

Chính phủ chỉ đạo xử lý dứt điểm các kiến nghị của Nhà máy điện mặt trời tại xã Phước Minh (Ninh Thuận)

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 316/TB-VPCP ngày 5/10/2022 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp về việc dừng khai thác phần công suất chưa có cơ chế giá của Nhà máy điện mặt trời tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.
Tin khác
[Xem thêm]
Lazada khởi động Lễ hội mua sắm 10.10 "Sale đẹp"

Lazada khởi động Lễ hội mua sắm 10.10 "Sale đẹp"

TTTĐ - Nhân dịp Lễ hội mua sắm 10.10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lazada đã phối hợp với rất nhiều thương hiệu, nhà bán hàng trong nước và quốc tế để giúp người dùng, đặc biệt là phái đẹp tận hưởng những trải nghiệm mua sắm thú vị và các hoạt động giải trí hấp dẫn.
AMS ký kết hợp tác với Sở Du lịch, tiếp nhận vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena

AMS ký kết hợp tác với Sở Du lịch, tiếp nhận vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena

TTTĐ - Ngày 4/10, tại tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (Arena Management & Serivce - AMS) tổ chức sự kiện “Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA” nhằm công bố chuyển giao vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh từ Công ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh sang Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS), đồng thời ký kết hợp tác với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và các đối tác liên quan.
Xem phiên bản di động