×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

“Bánh chưng trẻ thơ 2019” – hành trình Xuân yêu thương

Nhịp sống trẻ | Thứ hai, 28/01/2019 19:12 (GMT+7)
“Bánh chưng trẻ thơ 2019” – hành trình Xuân yêu thương

Chương trình mang niềm vui đến với các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh

TTTĐ- Sau gần một tháng chuẩn bị, chương trình "Bánh chưng trẻ thơ 2019" đã được Đội Sinh viên Tình nguyện (SVTN) Vì trẻ thơ, Học viện Tài chính tổ chức thành công  tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh. 

Bài liên quan

"Bánh chưng trẻ thơ" - một chương trình thường niên được Đội SVTN Vì trẻ thơ tổ chức vào mỗi dịp Tết đến, xuân về với mong muốn mang không khí Tết ấm áp, tươi vui đến gần hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Empty

Nối tiếp thành công, nối tiếp truyền thống và để kết nối những trái tim yêu thương, năm nay, Đội SVTN Vì trẻ thơ tổ chức chương trình "Bánh chưng trẻ thơ 2019"  tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh - nơi có các em nhỏ khuyết tật, mồ côi và các em bị bỏ rơi đang sinh sống và học tập.

Empty

Công tác gây quỹ và chuẩn bị được bắt đầu từ giữa tháng 1, chương trình "Bánh chưng trẻ thơ 2019" đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các bạn sinh viên Học viện Tài chính cùng rất nhiều tấm lòng hảo tâm khác ở trong và ngoài Học viện.

Empty

Ngày 26/1, các thành viên của Đội SVTN Vì trẻ thơ đã cùng nhau góp sức để tự tay gói gần 200 chiếc bánh chưng dành tặng cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh.

Empty

Chiều 27/1, gần 200 chiếc bánh chưng, hơn 15 thùng sữa đã được trao tận tay đến các em nhỏ. Niềm hạnh phúc khi được nhận những món quà hiện rõ trên gương mặt trẻ thơ, đáng yêu của các em.

"Bánh chưng trẻ thơ 2019" thực sự đã góp phần làm cho Tết của các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội Bắc Ninh thêm ấm áp, tươi vui và xoa dịu phần nào những nỗi đau, mất mát, khó khăn của các em.

Empty

Một mùa "Bánh chưng trẻ thơ 2019" khép lại với nhiều dấu ấn, nhiều cảm xúc khó phai. Những thành viên Đội SVTN Vì trẻ thơ Học viện Tài Chính mang trong mình nhiệt huyết, sức trẻ và lòng tự hào khi được khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện cùng tấm lòng nhân ái  và tinh thần trách nhiệm cao đã góp phần tạo nên thành công của chương trình. 

Nguyễn Dũng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
TTTĐ - Tối 15/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội), Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức chương trình Kỷ niệm 63 năm Ngày...
Lộ diện Top 15 Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV’s Leaders 2019!
TTTĐ - Sau 8 mùa tổ chức thành công, DAV’s Leaders 2019 - một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của Học viện Ngoại giao đã quay trở lại với...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...