"Bánh trôi nước" của Hoàng Thuỳ Linh đoạt giải MV của năm
Với sự kiện đặc biệt này, Hoàng Thuỳ Linh đã chia sẻ: “Cách đây tròn 10 năm, Linh không bao giờ nghĩ mình có thể trở lại với sân khấu chứ đừng nói là mình có thể nhận một giải thưởng nào đó. Thế rồi chẳng biết sức mạnh từ đâu, động lực từ đâu khiến mình có thể mỗi ngày mỗi ngày tiến đến gần giải thưởng này ngày hôm nay hơn.Từ những lần đầu trở lại sân khấu, lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng, lần đầu trở lại truyền hình và hôm nay là lần đầu nhận một giải thưởng”.


Nhân dịp này, Hoàng Thùy Linh muốn gửi một thông điệp đến các fan đã luôn bên cạnh Linh 10 năm qua, đến những người luôn cổ vũ và tin tưởng Linh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra: Linh của các bạn đã làm được, đã vượt qua bức tường tưởng như cao nhất cuộc đời này thì không còn gì có thể ngăn những bước đi sau này của Linh, Linh sẽ tiếp tục làm được nhiều thứ lớn lao hơn, shock hơn, khó hơn, vì các bạn. Và quan trọng hơn nữa, Linh muốn các bạn hiểu được rằng là Linh biết ơn thế nào, và Linh muốn chứng minh cho tất cả những người đã luôn tin yêu, ủng hộ Linh trong suốt 10 năm vừa qua, họ đã có một sự lựa chọn đúng đắn.”

Cũng trong đêm này, các giải thưởng khác đã vinh danh những nghệ sĩ có nhiều thành tích trong năm qua. Noo Phước Thịnh xuất sắc giành giải Nam nghệ sĩ của năm với những thành tích ấn tượng về âm nhạc trong năm 2016. Hạng mục Nữ nghệ sĩ của năm, Bảo Thy đã giành chiến thắng.

Xuất hiện tại lễ trao giải, Hoàng Thuỳ Linh đã chọn lựa cho mình một trong những mẫu thiết kế mới nhất của nhà mốt Marchesa, một trong những nhà mốt đã tạo dựng hình ảnh cho những tên tuổi hang đầu như Senena Gomez, Jennifer Lopez, Rihanna, Taylor Swift.
 
Ngay sau khi có mặt tại sân khấu Lan Anh để nhận hai giải thưởng là MV Của Năm, và Top 20 Bài Hát Xuất Sắc Nhất 2016, Hoàng Thuỳ Linh cũng đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn ca khúc Bánh Trôi Nước với bản phối mới, một trong những cố gắng làm mới ca khúc đã quen thuộc với khán giả trong nhiều tháng qua, trước khi gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới, mà gần nhất sẽ là Đón Xuân Tuyệt Vời cùng sự kết hợp với diễn viên Chi Pu.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899