Báo Hànộimới và Công ty Him Lam trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho người dân vùng dịch

Xã hội -

TTTĐ - Ngày 21/2, Báo Hànộimới phối hợp với Công ty Cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam trao 10.000 khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng nhiều lần cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để tặng người dân vùng ảnh hưởng của dịch Covid-19.

bao hanoimoi va cong ty him lam trao tang khau trang khang khuan cho nguoi dan vung dich

Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long (bên phải) trao vật phẩm y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn

Bài liên quan

TP HCM: Phát hiện một cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép

Xử phạt nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế, tạm giữ hàng nghìn khẩu trang không rõ nguồn gốc

Tặng thiết bị y tế phòng chống Covid-19 cho Quảng Tây (Trung Quốc)

"Khẩu trang thân thiện, quyết diệt Covid-19" của học trò Tiểu học Lê Văn Tám

Trong bối cảnh cả nước và thế giới đang nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19, phát huy truyền thống tương thân tương ái, Báo Hànộimới phối hợp với Công ty Cổ phần Kinh doanh địa ốc Him Lam đã tặng khẩu trang kháng khuẩn cho người dân xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và những địa phương có nguy cơ cao, đặc biệt là bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai huyện Sóc Sơn và Mê Linh (Hà Nội).

Đồng thời, báo Hànộimới đã trao cho đại diện Bưu điện Hà Nội, ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc những chiếc khẩu trang kháng khuẩn để trang bị cho lực lượng bưu tá trực tiếp làm công tác phát hành - những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao. Tổng cộng 10.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đã được trao tặng đợt này.

bao hanoimoi va cong ty him lam trao tang khau trang khang khuan cho nguoi dan vung dich
Bà Nguyễn Ngọc Thúy, đại diện Công ty Cổ phần địa ốc Him Lam trao tặng vật phẩm y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Phó Giám đốc Bưu điện Hà Nội Trần Anh Tuấn

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn cho biết, toàn bộ vật tư, trang thiết bị y tế sẽ được trao cho người dân ở huyện Bình Xuyên và các địa phương có nguy cơ cao, đặc biệt là bà con có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Sóc Sơn, Mê Linh.

Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã vào cuộc kịp thời, vận động các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ thiết thực, ý nghĩa, giúp người dân các địa phương phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Khẩu trang kháng khuẩn được trao tặng đợt này (có tính kháng nước và diệt khuẩn bảo đảm sau 30 lần giặt) là sản phẩm ra đời từ quá trình nghiên cứu công nghệ xử lý kháng khuẩn trên vải bông của nhóm nghiên cứu do phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Thị Hồng Khanh, giảng viên Viện Dệt may - Da giày và Thời trang, trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các cộng sự thực hiện. Sản phẩm khẩu trang do Công ty Cổ phần May Hưng Việt sản xuất.

Phương Thu

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

de xuat tinh dien mot gia can tham dinh ki de hai hoa ca nguoi mua lan nguoi ban

Đề xuất tính điện một giá: Cần thẩm định kĩ để hài hòa cả người mua lẫn người bán

TTT Đ - Bộ Công thương chính thức đưa ra đề xuất về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện với hai phương án. Các chuyên gia cho rằng, nếu áp dụng giá bán lẻ điện như đề xuất thì người dùng ít sẽ bị thiệt và không phù hợp với mục tiêu tiết kiệm điện, cần có một ban thẩm định giá để đưa ra giá cụ thể sao cho hài hòa cả người mua lẫn người bán.
binh duong tiep tuc phuong an chi tra luong huu tro cap bhxh qua he thong buu dien

Bình Dương: Tiếp tục phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua hệ thống Bưu điện

TTTĐ - Trước tình hình diễn biến Covid-19 đang diễn ra phức tạp, UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản thống nhất với Bảo hiểm xã hội tỉnh về phương án, thời gian, giải pháp cho việc chi trả lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội hàng tháng cho các đối tượng qua hệ thống Bưu điện trên toàn tỉnh.
kip thoi dam bao an sinh xa hoi cho nguoi dan trong boi canh dich covid 19

Kịp thời đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19

TTTĐ - 7 tháng đầu năm 2020, trong bối cảnh cả nước đối mặt với tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra với mức độ diễn biến phức tạp, BHXH Việt Nam luôn chủ động thực hiện nhiều giải pháp để kịp thời đảm bảo an sinh xã hội cho người tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, BHTN, đồng thời tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Tin khác

[Xem thêm]
y thuc va trach nhiem cua moi nguoi quyet dinh su thanh cong trong chong dich covid 19

Ý thức và trách nhiệm của mỗi người quyết định sự thành công trong chống dịch Covid-19

TTTĐ - Từ ngày 10 - 16/8, Hà Nội bước vào tuần cao điểm của dịch Covid-19, cùng với việc thực hiện nghiêm, quyết liệt các giải pháp ứng phó, ngăn chặn dịch thì ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác của mỗi người dân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Ðó còn là sự chung tay, góp sức cùng cả hệ thống chính trị nhằm đẩy lùi dịch bệnh.
nhu cau tuyen dung lao dong nam 2021 co nhieu bien dong

Nhu cầu tuyển dụng lao động năm 2021 có nhiều biến động

TTT Đ - Năm 2021, tổng số lao động qua đào tạo nghề trọng điểm có nhu cầu tuyển mới khoảng 815.000 người; Năm 2022 khoảng 817.000 người. Trong đó, nhu cầu tuyển mới lao động có trình độ cao đẳng là cao nhất, tiếp đến là trình độ trung cấp và sơ cấp.
vinaconex trao tang trang thiet bi phong chong covid 19 tri gia gan 25 ty dong

Vinaconex trao tặng trang thiết bị phòng chống Covid-19 trị giá gần 2,5 tỷ đồng

TTTĐ - Tổng Công ty (TCT) CP Xuất nhập khẩu & Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) vừa trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá gần 2,5 tỷ đồng, chung tay cùng ngành Y tế Đà Nẵng phòng chống Covid-19. Đây là các trang thiết bị y tế hiện đại lần đầu tiên được trang bị tại các bệnh viện trong thành phố.
Xem phiên bản di động