Thứ năm 01/12/2022 18:10 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng bạn "Chiếc ôm an tâm" giảm phí tới 15%

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Một chiếc ôm có thể giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy an tâm. Ai cũng cần "một chiếc ôm". Vậy thì, hãy để Bảo hiểm Bảo Việt ôm bạn trong "vòng tay bảo vệ" với chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khoẻ cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn...

Bảo hiểm Bảo Việt và ABBANK hợp tác gia tăng lợi ích khách hàng Bảo hiểm Bảo Việt và VCCI tìm giải pháp bảo vệ doanh nghiệp trước rủi ro tín dụng Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải thưởng Sáng kiến chuyển đổi bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam

Sức khoẻ tinh thần quan trọng nhường nào

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, khi được ôm, được bảo vệ an toàn, cơ thể con người tiết ra nhiều oxytocin - vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Cuộc sống được coi là trọn vẹn chỉ khi chúng ta có một một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Giữa sức khỏe thể chất và tinh thần luôn có một sợi dây liên kết không thể tách rời. Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết cách cải thiện sức khỏe tinh thần của chính mình.

“Chiếc ôm an tâm” từ Bảo hiểm Bảo Việt - Ưu đãi giảm phí tới 15%

Thấu hiểu và dành sự quan tâm bằng cả trái tim, trong tháng 10, Bảo hiểm Bảo Việt gửi tới những khách hàng thân yêu của mình vòng tay yêu thương với tên gọi “Chiếc ôm an tâm” - chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khoẻ với nhiều đặc quyền hấp dẫn: giảm phí lên tới 15% dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare từ ngày 3/10 đến 31/10/2022.

Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng bạn
Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng bạn "Chiếc ôm an tâm" giảm phí tới 15%

- Giảm trực tiếp 10% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia hợp đồng Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, hoặc Bảo Việt Intercare đáp ứng tiêu chí của chương trình có giá trị hợp đồng dưới 10.000.000 VNĐ/năm.

- Giảm trực tiếp 15% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia hợp đồng Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, hoặc Bảo Việt Intercare đáp ứng tiêu chí của chương trình có giá trị hợp đồng từ 10.000.000 VNĐ/năm trở lên.

Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare lần lượt là các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, ưu việt và cao cấp được thiết kế phù hợp riêng cho từng cá nhân và gia đình, mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được bảo vệ y tế một cách tối ưu, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình “Chiếc ôm an tâm” không chỉ là sự chăm sóc cho chính bạn mà còn là quà tặng cho người thân để gửi gắm sự quan tâm, yêu thương và cảm xúc bình an; chương trình còn mang ý nghĩa bảo vệ, một vòng tay ấm áp từ Bảo hiểm Bảo Việt luôn sẵn sàng ôm tròn lấy bạn khi cần nhất sự sẻ chia và giúp đỡ. Với sứ mệnh đem tới bình an, vì sức khỏe cộng đồng, Bảo hiểm Bảo Việt tin rằng hành trình trao yêu thương, gia tăng lợi ích khách hàng sẽ tiếp tục lan toả hơn nữa khi mang đến chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khoẻ với nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Cuối năm là mùa yêu thương, mùa của những chiếc ôm ấm áp để lan toả những cảm xúc bình yên vì một hạnh phúc vẹn tròn; và cũng là mùa với thật nhiều ngày lễ đặc biệt: Ngày phụ nữ Việt Nam, Ngày nhà giáo Việt Nam, Giáng sinh... chính là cơ hội để chúng ta trao nhau món quà ý nghĩa, bày tỏ tình cảm trân quý đến những người thân yêu. Hơn cả một chương trình bảo hiểm sức khoẻ, "Chiếc ôm an tâm" của Bảo hiểm Bảo Việt chính là món quà đặc biệt mà bạn có thể dành tặng cho chính mình và người thân, thay một lời yêu thương trọn vẹn nhất!

Hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một tấm khiên vững chắc bảo vệ trước những rủi ro để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống bằng cách truy cập vào https://baovietonline.com.vn/ để tham gia bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Bảo hiểm Bảo Việt tặng nhiều phần quà chào đón du lịch trở lại Bảo hiểm Bảo Việt tặng nhiều phần quà chào đón du lịch trở lại

TTTĐ - Từ tháng 4/2022 đến hết tháng 6/2022, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình khuyến mãi bảo hiểm du lịch tặng ...

Bảo hiểm Bảo Việt trở thành nhà tài trợ bảo hiểm chính thức tại SEA Games 31 Bảo hiểm Bảo Việt trở thành nhà tài trợ bảo hiểm chính thức tại SEA Games 31

TTTĐ - Bảo hiểm Bảo Việt với vị thế là nhà Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường đã ...

Người trẻ “thức tỉnh” hậu COVID-19: Không thể thiếu bảo hiểm sức khỏe Người trẻ “thức tỉnh” hậu COVID-19: Không thể thiếu bảo hiểm sức khỏe

TTTĐ - Hậu nhiễm COVID-19, người trẻ nhận ra, muốn an tâm tận hưởng cuộc sống thì bảo hiểm sức khỏe phải là thứ ...

Đại dịch tái định hình cuộc sống, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu Đại dịch tái định hình cuộc sống, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

TTTĐ - Ý thức nâng cao sức khỏe của người dân đã trở thành một xu hướng rõ nét. Điều này đồng nghĩa với ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tiềm năng giúp Việt Nam trở thành trung tâm của Châu Á Thái Bình Dương về điện gió ngoài khơi

Tiềm năng giúp Việt Nam trở thành trung tâm của Châu Á Thái Bình Dương về điện gió ngoài khơi

TTTĐ - Mới đây, tại “Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh – Green Economy Forum & Exhibition (GEFE) 2022”, ông Stuart Livesey, Giám đốc Quốc gia của Copenhagen Offshore Partners (COP – đơn vị hiện đang quản lý, phát triển dự án điện gió ngoài khơi La Gàn tại Việt Nam), đã có một số nhận định về tiềm năng, thách thức và tương lai sắp tới của ngành điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Nâng cao năng lực, hiệu quả phân phối trong chuỗi cung ứng - logistics

Nâng cao năng lực, hiệu quả phân phối trong chuỗi cung ứng - logistics

TTTĐ - Vietnam Post Logistics mới đây đã chính thức đưa vào vận hành Trung tâm phân phối miền Nam đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ hoàn thiện thêm hệ thống cơ sở hạ tầng kho bãi phục vụ hậu cần - logistics mà còn nâng cao năng lực, đáp ứng tối đa xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng.
Tôn vinh 4 sáng kiến vì cộng đồng của EVN

Tôn vinh 4 sáng kiến vì cộng đồng của EVN

TTTĐ - Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phối hợp tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ IV" vào tối 29/11, tại Hà Nội.
MM Mega Market đổi mới nhận diện thương hiệu We Are Fresh

MM Mega Market đổi mới nhận diện thương hiệu We Are Fresh

TTTĐ - Nắm bắt xu hướng tiêu dùng đề cao giá trị sức khỏe sau đại dịch COVID-19, MM Mega Market - nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam - đã giới thiệu bộ nhận diện mới cho thương hiệu We Are Fresh. Đây là sự đánh dấu bước phát triển mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về thực phẩm tươi – sạch – ngon của khách hàng Việt, đồng thời góp phần thúc đẩy chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững tại Việt Nam.
BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), ngày 29/11, vừa tổ chức Lễ giao nhận các lô sản phẩm mới nhiên liệu quốc phòng đầu tiên sản xuất tại NMLD Dung Quất bao gồm nhiên liệu phản lực JetA-1K, nhiên liệu Diesel DO-L62 và xăng A80 (RON83) cho Cục Xăng dầu (Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng).
Xem phiên bản di động