Chủ nhật 22/05/2022 04:52 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Bảo hiểm Bảo Việt "lá chắn" của cán bộ ngành Y trong phòng chống Covid-19

BHXH & Đời sống -
In bài viết

TTTĐ - Bảo hiểm Bảo Việt được lựa chọn là nhà bảo hiểm cung cấp chương trình Bảo hiểm sức khoẻ kép cho đoàn viên Công đoàn và người lao động ngành Y tế.

Bảo hiểm Bảo Việt tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng tham gia bảo hiểm "An tâm viện phí” Khám bệnh không tiền mặt với hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Hữu Nghị Tăng lợi ích khách hàng với gói bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt Bảo vệ sức khỏe - sản phẩm không nên thiếu trong các gia đình trẻ thời 4.0

Mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời tri ân các thầy thuốc - những chiến sĩ tiên phong trên tuyến đầu chống dịch, với sứ mệnh là nhà bảo hiểm đứng đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, chiều ngày 20/5, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã thực hiện ký kết chương trình phúc lợi và chung tay hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn và người lao động ngành Y tế.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ông Đỗ Hoàng Phương, Phó Tổng Giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt; ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội; ông Phạm Long, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt.

Lãnh đạo Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội ký kết chương trình phúc lợi, chung tay hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn và người lao động ngành Y tế
Lãnh đạo Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội ký kết chương trình phúc lợi, chung tay hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn và người lao động ngành Y tế

Thay lời cảm ơn sâu sắc dành tặng các y bác sĩ, chương trình bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thiết kế chính từ sản phẩm “Bảo hiểm kết hợp con người” của Bảo hiểm Bảo Việt. Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế đất nước, nhằm chung tay ủng hộ Công đoàn ngành Y tế, Bảo hiểm Bảo Việt đã mang đến chương trình gồm các quyền lợi kép: rút ngắn thời gian chờ theo điều khoản, mở rộng quyền lợi bảo hiểm và đặc biệt là chương trình phí ưu đãi.

Mỗi cán bộ y tế khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi cụ thể cho mỗi sự kiện bảo hiểm xảy ra với mức bảo vệ lên đến 50 triệu đồng/người/vụ. Cán bộ y tế khi tham gia phòng chống dịch Covid-19 sẽ được bảo vệ tốt hơn với những rủi ro sau: tai nạn nghề nghiệp, bị bạo hành, tai biến do tiêm vắc-xin và các bệnh lý khác, đồng thời được hỗ trợ kinh phí khi cán bộ y tế phải nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản,…

  Đại diện Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng 60.000.000 đồng cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Giang và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Ninh.
Đại diện Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt trao 60.000.000 đồng tặng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Giang và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Ninh

Bảo hiểm Bảo Việt cam kết mang đến chương trình hữu ích nhất cho các cán bộ ngành Y tế. Hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần và tạo động lực để các bộ nhân viên ngành Y tế làm việc, khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Với sự chung tay của toàn xã hội, sự chăm lo tận tình, chu đáo của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, những người chiến sỹ áo trắng của chúng ta sẽ vững tâm hơn để hoàn thành nhiệm vụ, mang lại cuộc sống bình yên cho đất nước Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Long, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt đã thay mặt tập thể người lao động, đoàn viên Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt thông qua Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Ninh và Trung Tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Giang số tiền 60.000.000 đồng nhằm hỗ trợ các thầy thuốc, cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

Chứng nhận bảo hiểm điện tử xua tan nỗi lo thất lạc, rách rời Chứng nhận bảo hiểm điện tử xua tan nỗi lo thất lạc, rách rời

TTTĐ - Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới chính là đang trang bị sự bảo đảm cho ...

“Giữ chân” nhân tài bằng món quà sức khỏe “Giữ chân” nhân tài bằng món quà sức khỏe

TTTĐ - Vừa chăm lo đời sống cho người lao động, vừa là động thái bảo vệ “sức khỏe chính mình”, nhiều doanh nghiệp chú ...

Bảo hiểm Bảo Việt Bảo hiểm Bảo Việt "bắt tay" cùng Woori Bank mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng

TTTĐ - Tổng Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt (“Bảo hiểm Bảo Việt”) và Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Woori Bank Việt Nam (“Woori ...

Bạn đã sẵn sàng Bạn đã sẵn sàng "Sống khỏe sống xanh" từ hôm nay?

TTTĐ - Theo báo cáo của Thủ tướng chính phủ năm 2019, mặc dù người dân Việt Nam có tuổi thọ tương đối cao nhưng ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tăng cường thanh tra, thu hồi nợ đọng BHXH để bảo vệ quyền lợi người lao động

Tăng cường thanh tra, thu hồi nợ đọng BHXH để bảo vệ quyền lợi người lao động

TTTĐ - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Giám đốc BHXH thành phố đã ký kế hoạch liên ngành số 1911/KHLN-CA-BHXH về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Lấy ý kiến công nhân, người lao động về hàng loạt vấn đề quan trọng

Lấy ý kiến công nhân, người lao động về hàng loạt vấn đề quan trọng

TTTĐ - Để chuẩn bị nội dung chương trình đối thoại, gặp gỡ giữa công nhân với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề: “Công nhân Việt Nam với khát vọng phát triển đất nước”, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị, từ nay đến ngày 21/5, các liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, công đoàn cả nước tổng hợp đề xuất, kiến nghị của công nhân, người lao động.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội đảm bảo các mục tiêu giải quyết việc làm cho người lao động

Hà Nội đảm bảo các mục tiêu giải quyết việc làm cho người lao động

TTTĐ - Từ đầu năm đến nay, thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công 23 phiên giao dịch việc làm với 746 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, tạo việc làm cho 74.200 lao động, tăng 22,3% so với cùng kỳ năm 2021. Qua đó đảm bảo được các mục tiêu về giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong bối cảnh hậu đại dịch COVID-19.
Doanh nghiệp không khám sức khỏe cho người lao động có thể bị xử phạt đến 75 triệu đồng

Doanh nghiệp không khám sức khỏe cho người lao động có thể bị xử phạt đến 75 triệu đồng

TTTĐ - Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang được kiểm soát, trở lại cuộc sống bình thường mới, việc thực thi các chế độ, chính sách hỗ trợ người lao động, chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động... là những vấn đề cấp bách, thiết thực được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đặc biệt quan tâm.
Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT đem lại nhiều lợi ích thiết thực

Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT đem lại nhiều lợi ích thiết thực

TTTĐ - Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT được xem là nhiệm vụ then chốt của ngành BHXH Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Do đó, toàn ngành đã tăng cường phối hợp với các bộ, ngành có liên quan triển khai nhiều giải pháp chuyển đổi số, nhờ đó, đã gặt hái được những thành công bước đầu.
Hà Nội quyết tâm đạt tỷ lệ bao phủ về BHXH, BHYT toàn dân

Hà Nội quyết tâm đạt tỷ lệ bao phủ về BHXH, BHYT toàn dân

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, sáng 8/5, BHXH thành phố Hà Nội phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức Lễ ra quân vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Lễ ra quân được tổ chức tại trụ sở BHXH thành phố và 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.
Xem phiên bản di động