Báo Tuổi trẻ Thủ đô vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 22/6, báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020); Sơ kết công tác Đảng, công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tới Ban Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô

Bài liên quan

Lời cảm ơn của Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo Tuổi trẻ Thủ đô nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép”

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đoàn kết, vượt khó, tiếp tục là diễn đàn hấp dẫn của tuổi trẻ

Báo Tuổi trẻ Thủ đô phải giành được “giải thưởng” trong lòng bạn đọc, “thổi” được sức trẻ vào mỗi bài báo

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn Hà Nội; Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

Các vị đại biểu đến dự buổi lễ của báo Tuổi trẻ Thủ đô
Các vị đại biểu đến dự buổi lễ của báo Tuổi trẻ Thủ đô

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, năm 2020, báo Tuổi trẻ Thủ đô bước sang tuổi 35 tuổi. Trong quá trình 35 năm xây dựng phát triển với nhiều cung bậc thăng trầm nhưng đến nay tập thể cán bộ, phóng viên nỗ lực cùng nhau đưa tờ báo ngày càng có vị thế trong làng báo Thủ đô và báo chí cả nước.

Nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ tại chương trình
Nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ tại chương trình

Những thành tựu của báo hôm nay là kết quả của quá trình lao động miệt mài, sáng tạo, yêu nghề, cả niềm vui và cả nước mắt của các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo. Cùng với chặng đường 35 năm chúng ta có quyền tự hào với những bước trưởng thành của báo Tuổi trẻ Thủ đô. Hiện nay báo có 6 ấn phẩm được phát hành.

Đặc biệt, báo Tuổi trẻ Thủ đô rất vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trong 6 tháng đầu năm mặc dù dịch bệnh ảnh hướng lớn đến nền kinh tế đất nước và thế giới, trong đó báo chí không thể đứng ngoài. Mặc dù rất khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, đồng lòng chung sức của cán bộ phóng viên, tập thể báo đã vượt qua những khó khăn trước mắt... Báo còn được tặng nhiều bằng khen, tuyên dương trong công tác chuyên môn của các cấp lãnh đạo.

Bên cạnh công tác chuyên môn, 6 tháng đầu năm 2020, báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có được những thành quả nhất định trong công tác Đảng, công tác chi hội... Với những nỗ lực không ngừng của Ban Biên tập, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, chặng đường 35 năm phát triển của báo Tuổi trẻ Thủ đô cũng đã có những thành quả lớn lao và trở thành kênh thông tin được nhiều độc giả theo dõi, yêu thích.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội gửi lời chúc mừng tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và bày tỏ lòng biết ơn đội ngũ những người làm báo đã đồng hành cùng với Thành đoàn Hà Nội trong thời gian qua.

Đồng chí Trần Quang Hưng cho biết, báo Tuổi trẻ Thủ đô tự hào là một trong 5 tờ báo in theo quy hoạch báo chí Hà Nội. Báo ra mắt nhiều phiên bản, chuyên trang, sản phẩm phù hợp, thu hút độc giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Đó là những nội dung hết sức phù hợp với độc giả hiện nay, hướng tới những đối tượng độc giả khác nhau.

Cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Tuổi trẻ Thủ đô
Cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Tuổi trẻ Thủ đô

Đây cũng là cách rất tốt để chúng ta tiếp cận với độc giả. Trong bối cảnh khó khăn khủng hoảng kép vì dịch bệnh nhưng báo vẫn hoạt động tốt, được Thủ tướng tặng Bằng khen, là sự ghi nhận rất lớn đối với báo.

"Tôi rắt tâm đắc với mục tiêu báo Tuổi trẻ Thủ đô quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kép, kiến tạo doanh thu từ độc giả đồng thời không sa vào thương mại hóa là hướng đúng đắn và nên giữ mãi về sau.

Các vị đại biểu và cán bộ, phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
Các vị đại biểu và cán bộ, phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Thành đoàn luôn đồng hành, tạo điều kiện từ cơ sở vật chất, đề án, cơ chế đặt hàng, ngân sách và công tác nhân sự. Tôi hy vọng báo sẽ xây dựng được mô hình tòa soạn hội tụ; Tạo dựng được nền tảng để độc giả không chỉ là bạn đọc mà còn trở thành những người cung cấp tin bài. Báo đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo dựng nền tảng cho riêng mình, cố gắng để tờ báo phát triển mạnh mẽ hơn nữa", đồng chí Trần Quang Hưng chia sẻ.

Tại buổi lễ, tập thể Báo Tuổi trẻ Thủ đô vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích tuyên truyền, giáo dục về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phản ánh thực tiễn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lê Dung. Ảnh: Vương Đức
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ quận Cầu Giấy chủ động, sáng tạo, nhạy bén trong mọi hoạt động

Tuổi trẻ quận Cầu Giấy chủ động, sáng tạo, nhạy bén trong mọi hoạt động

TTTĐ - Năm 2020, Quận đoàn Cầu Giấy, Hà Nội đã chủ động thay đổi phương thức hoạt động một cách sáng tạo, nhạy bén, phù hợp với tình hình thực tiễn, tập trung triển khai hoạt động có chiều sâu, cùng với hệ thống chính trị thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tin khác
[Xem thêm]
Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác Đoàn

Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác Đoàn

TTTĐ - Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tới dự.
Xem phiên bản di động