Báo Tuổi trẻ Thủ đô vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 22/6, báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020); Sơ kết công tác Đảng, công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

bao tuoi tre thu do vinh du nhan bang khen cua thu tuong chinh phu

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tới Ban Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô

Bài liên quan

Lời cảm ơn của Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo Tuổi trẻ Thủ đô nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép”

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đoàn kết, vượt khó, tiếp tục là diễn đàn hấp dẫn của tuổi trẻ

Báo Tuổi trẻ Thủ đô phải giành được “giải thưởng” trong lòng bạn đọc, “thổi” được sức trẻ vào mỗi bài báo

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thành đoàn Hà Nội; Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

bao tuoi tre thu do vinh du nhan bang khen cua thu tuong chinh phu
Các vị đại biểu đến dự buổi lễ của báo Tuổi trẻ Thủ đô

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, năm 2020, báo Tuổi trẻ Thủ đô bước sang tuổi 35 tuổi. Trong quá trình 35 năm xây dựng phát triển với nhiều cung bậc thăng trầm nhưng đến nay tập thể cán bộ, phóng viên nỗ lực cùng nhau đưa tờ báo ngày càng có vị thế trong làng báo Thủ đô và báo chí cả nước.

bao tuoi tre thu do vinh du nhan bang khen cua thu tuong chinh phu
Nhà báo Nguyễn Mạnh Hưng, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ tại chương trình

Những thành tựu của báo hôm nay là kết quả của quá trình lao động miệt mài, sáng tạo, yêu nghề, cả niềm vui và cả nước mắt của các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo. Cùng với chặng đường 35 năm chúng ta có quyền tự hào với những bước trưởng thành của báo Tuổi trẻ Thủ đô. Hiện nay báo có 6 ấn phẩm được phát hành.

Đặc biệt, báo Tuổi trẻ Thủ đô rất vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trong 6 tháng đầu năm mặc dù dịch bệnh ảnh hướng lớn đến nền kinh tế đất nước và thế giới, trong đó báo chí không thể đứng ngoài. Mặc dù rất khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, đồng lòng chung sức của cán bộ phóng viên, tập thể báo đã vượt qua những khó khăn trước mắt... Báo còn được tặng nhiều bằng khen, tuyên dương trong công tác chuyên môn của các cấp lãnh đạo.

Bên cạnh công tác chuyên môn, 6 tháng đầu năm 2020, báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có được những thành quả nhất định trong công tác Đảng, công tác chi hội... Với những nỗ lực không ngừng của Ban Biên tập, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, chặng đường 35 năm phát triển của báo Tuổi trẻ Thủ đô cũng đã có những thành quả lớn lao và trở thành kênh thông tin được nhiều độc giả theo dõi, yêu thích.

bao tuoi tre thu do vinh du nhan bang khen cua thu tuong chinh phu
Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội gửi lời chúc mừng tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và bày tỏ lòng biết ơn đội ngũ những người làm báo đã đồng hành cùng với Thành đoàn Hà Nội trong thời gian qua.

Đồng chí Trần Quang Hưng cho biết, báo Tuổi trẻ Thủ đô tự hào là một trong 5 tờ báo in theo quy hoạch báo chí Hà Nội. Báo ra mắt nhiều phiên bản, chuyên trang, sản phẩm phù hợp, thu hút độc giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Đó là những nội dung hết sức phù hợp với độc giả hiện nay, hướng tới những đối tượng độc giả khác nhau.

bao tuoi tre thu do vinh du nhan bang khen cua thu tuong chinh phu
Cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Tuổi trẻ Thủ đô

Đây cũng là cách rất tốt để chúng ta tiếp cận với độc giả. Trong bối cảnh khó khăn khủng hoảng kép vì dịch bệnh nhưng báo vẫn hoạt động tốt, được Thủ tướng tặng Bằng khen, là sự ghi nhận rất lớn đối với báo.

"Tôi rắt tâm đắc với mục tiêu báo Tuổi trẻ Thủ đô quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kép, kiến tạo doanh thu từ độc giả đồng thời không sa vào thương mại hóa là hướng đúng đắn và nên giữ mãi về sau.

bao tuoi tre thu do vinh du nhan bang khen cua thu tuong chinh phu
Các vị đại biểu và cán bộ, phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Thành đoàn luôn đồng hành, tạo điều kiện từ cơ sở vật chất, đề án, cơ chế đặt hàng, ngân sách và công tác nhân sự. Tôi hy vọng báo sẽ xây dựng được mô hình tòa soạn hội tụ; Tạo dựng được nền tảng để độc giả không chỉ là bạn đọc mà còn trở thành những người cung cấp tin bài. Báo đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo dựng nền tảng cho riêng mình, cố gắng để tờ báo phát triển mạnh mẽ hơn nữa", đồng chí Trần Quang Hưng chia sẻ.

Tại buổi lễ, tập thể Báo Tuổi trẻ Thủ đô vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích tuyên truyền, giáo dục về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phản ánh thực tiễn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lê Dung - Ảnh: Vương Đức

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Tin khác

[Xem thêm]
ao xanh cong doan tren nhung con duong noi lien thon xom

Áo xanh Công đoàn trên những con đường nối liền thôn, xóm

TTTĐ - “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Tuổi trẻ trường Đại học Công đoàn - xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” là tinh thần xuyên suốt Chiến dịch Mùa hè xanh của những áo xanh tình nguyện trường Đại học Công đoàn. Họ đã đến Tri Phú (huyện Chiêm hóa, Tuyên Quang). Chỉ trong 10 ngày (20 - 30/7) áo xanh trường Đại học Công đoàn đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
robot diet co dai cua sinh vien bach khoa

Robot diệt cỏ dại của sinh viên Bách khoa

TTTĐ - Khởi nguồn từ nỗi ám ảnh về những vất vả của mẹ cha khi vác bình phun thuốc trừ cỏ nặng mùi trên đồng ruộng, nhóm sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo loại robot có khả năng diệt cỏ dại…
nang cao vai tro gia tri cua nguoi tre

Nâng cao vai trò, giá trị của người trẻ

TTTĐ - Thời gian gần đây, hiện tượng lợi dụng dịch Covid-19 để tung tin thất thiệt hoặc đưa thông tin chưa kiểm chứng… gây hoang mang dư luận xã hội có phần trở nên phổ biến. Ðiều đáng nói trong số hàng trăm trường hợp được xác minh đưa tin sai sự thật, bị xử phạt vi phạm hành chính, có không ít gương mặt trẻ.
lan xa tao dung nhung dieu tot dep cho xa hoi

“Lăn xả” tạo dựng những điều tốt đẹp cho xã hội

TTTĐ - Nguyễn Thị Thùy Trang, Bí thư Liên chi đoàn sinh viên khoa Quy hoạch Đô thị - Nông thôn (Đại học Kiến trúc Hà Nội) luôn “cháy hết mình” với các hoạt động vì cộng đồng. Động lực để Thùy Trang “lăn xả” vào hoạt động thiện nguyện bởi mong muốn chung tay tạo dựng những điều tốt đẹp cho xã hội.
Xem phiên bản di động