Bắt đầu cách ly toàn bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Đà Nẵng

Sức khỏe -

TTTĐ - Toàn bộ nhân viên y tế, người phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh của Bệnh viện Đà Nẵng sẽ được cách ly toàn bộ kể từ 13 giờ ngày 26/7 đến 13 giờ ngày 9/8.    
Đà Nẵng: Bệnh nhân 418 mắc Covid-19 đã đi những đâu? Kể từ 13 giờ chiều 26/7, TP Đà Nẵng bắt đầu giãn cách xã hội Một huyện của Bắc Giang ra văn bản quán triệt người dân không đi Đà Nẵng Bệnh nhân Covid-19 BN418 đã từng đến BV Đà Nẵng Đà Nẵng: Học sinh, sinh viên nghỉ học từ 13h ngày 26/7
bat dau cach ly toan bo nhan vien y te cua benh vien da nang
Bệnh viện Đà Nẵng tiến hành cách ly toàn bộ nhân viên y tế, người phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh của bệnh viện kể từ 13 giờ ngày 26/7 (Ảnh: V.Q)

Ngày 26/7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký Quyết định số 136 về việc cách ly y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Quyết định nêu rõ việc áp dụng cách ly đối với toàn bộ nhân viên y tế, người phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh của Bệnh viện Đà Nẵng.

bat dau cach ly toan bo nhan vien y te cua benh vien da nang
Người dân vận chuyển nhu, yếu phẩm, lương thực vào Bệnh viện Đà Nẵng (Ảnh: V.Q)

Thời gian cách ly là 14 ngày, kể từ 13 giờ ngày 26/7 đến 13 giờ ngày 9/8. Thời gian cách ly có thể gia hạn theo Nghị định 101 của Chính phủ.

UBND TP Đà Năng yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng nghiệm túc thực hiện cách ly tại cơ sở y tế theo quy định tại Quyết định số 1551 của Bộ Y tế về vệc ban hành hướng dẫn tổ chức cách ly y tế tại cơ sở khám, chữa bệnh trong phòng, chống dịch Covid-19.

UBND TP cũng yêu cầu Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Công thương trong việc bảo đảm nhu, yếu phẩm, lương thực tại Bệnh viện Đà Nẵng trong thời gian áp dụng cách ly y tế.

V. Quyên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động