Nghệ thuật quy hoạch kiến trúc thời “không gian xanh” lên ngôi
TTTĐ - “Hốt hoảng” vì chỉ số chất lượng không chí (AQI) của Hà Nội, vài năm trở lại đây, tâm lý tìm cho mình một không gian sống xanh đang trở thành tiêu chí...
Dành cho quảng cáo
 • 12:47 - 06/05/2018
  Long An: Hạ tầng kích thích bất động sản
  TTTĐ - Vùng Đức Hòa (Long An) nằm phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí đặc biệt quan trọng trong liên kết vùng toàn khu vực. Trong Đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, khu vực này được định hình là khu tiểu vùng kinh tế của Thành phố với nhiều tiềm năng phát triển.
 • 14:31 - 04/05/2018
  Quảng Ninh: Tạm dừng giao dịch, chuyển nhượng đất tại Vân Đồn
  TTTĐ - Trước hiện tượng cò mồi, đầu cơ tích trữ và thổi giá đất ảo tại huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), chiều 3/5, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã có chỉ đạo tạm dừng việc chuyển nhượng, giao dịch đất đai tại huyện Vân Đồn.
 • 16:35 - 02/05/2018
  Marina Square – miếng ghép hoàn thiện bức tranh Halong Marina đa sắc màu
  TTTĐ - Trong bức tranh khu đô thị Halong Marina nổi bật giữa đất trời phố biển Hạ Long, Marina Square là mảnh ghép tiếp theo để hoàn thiện bức tranh này, điểm sáng nổi bật bên cạnh những cái tên đã rất nổi tiếng như Little Việt Nam, Royal Lotus Villas & Resort… Tất cả đã tổng hòa tạo nên bức tranh du lịch – nghỉ dưỡng – mua sắm hoàn hảo bên di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.
 • 23:00 - 29/04/2018
  Phát hiện công trình không phép tại Tổ hợp dự án giải trí Cocobay Đà Nẵng
  Sau khi phát hiện cụm công trình xây dựng không phép tại Tổ hợp dự án giải trí Cocobay, ngành chức năng quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã phối hợp với UBND phường Hòa Hải giám sát thi công tại đây.
 • 20:16 - 25/04/2018
  Hồi sinh những vùng đất nghèo
  Tôi đã không ít lần đến những vùng đất nghèo xơ xác, “ngủ quên” giữa cát trắng, cây bụi và sình lầy, rồi đã không khỏi ngạc nhiên trước sự đổi thay mỗi lần trở lại.
 • 09:29 - 21/04/2018
  Nhà đầu tư lao theo tin đồn ôm đất Phú Quốc, cẩn trọng sập bẫy cò đất
  Trước thời điểm trở thành "Đặc khu", Phú Quốc (Kiên Giang) bị càn quét bởi cơn sốt đất và có nguy cơ dẫn đến nhiều huệ lụy nghiêm trọng. Để có câu trả lời cho vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng).
 • 18:52 - 20/04/2018
  Thủ tướng: Phải dẹp bỏ tình trạng quân xanh, quân đỏ
  TTTĐ - Phát biểu kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tài sản đất đai phải đấu giá công khai để thu lợi cho Nhà nước, chấn chỉnh, dẹp bỏ ngay tình trạng quân xanh, quân đỏ...
 • 15:00 - 18/04/2018
  D’. El Dorado I thi công đạt tiến độ, chính thức ký hợp đồng mua bán
  TTTĐ - Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, dự án D’. El Dorado I đã hoàn thành hạng mục cốt 00 theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đây là tin vui đối với đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách đã đặt cọc giữ chỗ các căn hộ tại dự án thời gian qua khi giờ đây, D’. El Dorado I đã chính thức đủ điều kiện để ký Hợp đồng mua bán.
 • 18:00 - 17/04/2018
  BIM Group gia tăng sức nóng tại thị trường Quảng Ninh với mô hình bất động sản mới
  TTTĐ - Trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, năm 2018 được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thay thế cho những dự án nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc sẽ là những sản phẩm dựa trên xu hướng mới, đáp ứng nhanh nhạy nhu cầu của thị trường. Marina Square, dự án do BIM Group làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thu hút những nhà đầu tư “đi trước đón đầu” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng theo trào lưu mới – mô hình nhà phố thương mại kết hợp boutique hotels.
 • 21:00 - 16/04/2018
  Thị trường nhà đất đầu năm 2018: Nên đầu tư vào đâu để sinh lời?
  TTTĐ - Có dòng vốn khiêm tốn khoảng 1 tỷ đồng, nhiều nhà đầu tư bất động sản đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương án nào để sinh lời tốt.
 • 16:13 - 15/04/2018
  Tập đoàn FLC đoạt 3 giải danh giá của Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018
  TTTĐ- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá giải thưởng đã tạo ra kênh tham khảo trong việc phân cấp thứ hạng thương hiệu, sản phẩm trên thị trường, giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế và uy tín với khách hàng.
1 2 3