×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bắt kẻ gây ra nhiều vụ án mạng nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc và Hà Nội

Pháp luật | Thứ bẩy, 18/05/2019 11:08 (GMT+7)
Bắt kẻ gây ra nhiều vụ án mạng nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc và Hà Nội

Đối tượng Đỗ Văn Bình vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ

TTTĐ - Theo thông tin PV vừa nhận được, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm Đỗ Văn Bình – kẻ đã gây ra nhiều vụ án mạng nghiêm trọng trong mấy ngày gần đây tại địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Bài liên quan

Chiều 17/5, thông tin với PV, một vị lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công an tỉnh này vừa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ bắt kẻ gây ra hàng loạt vụ án mạng trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc trong những ngày vừa qua.

Danh tính đối tượng gây án được xác định là Đỗ Văn Bình (SN 1982, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bàn giao đối tượng Bình cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội để tiếp tục đấu tra, làm rõ các vụ án.

Vị này cũng cho biết, trước khi gây ra 2 vụ án tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc làm một người chết và một người khác bị thương, đối tượng Bình đã gây ra một vụ án mạng khác tại địa bàn TP Hà Nội.

Thành Lộc
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...