×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bắt khẩn cấp đối tượng dâm ô và hiếp dâm trẻ em

Tin tức ANTT | Thứ năm, 06/12/2018 15:35 (GMT+7)
Bắt khẩn cấp đối tượng dâm ô và hiếp dâm trẻ em

Đối tượng Nguyễn Văn Thảo tại cơ quan công an (Nguồn: Công an tỉnh Quảng Ninh)

TTTĐ - Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo (sinh năm 1986), trú tại phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Bài liên quan

Trước đó, vào ngày 30/11, chị Đỗ Thị Tình (sinh năm 1981, trú tại tổ 7b, khu 2, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) đã gửi đơn trình báo đến Công an TP Hạ Long về việc con gái chị là Nguyễn Thị P.A, sinh năm 2011, bị đối tượng Nguyễn Văn Thảo (sinh năm 1986, trú tại tổ 7b, khu 2, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) xâm hại tình dục.

Cụ thể trong đơn trình báo, đối tượng Thảo là hàng xóm của gia đình chị Tình. Khi sang nhà chị Tình chơi, thấy cháu P.A đang ngủ trong phòng, Thảo đã có hành vi dâm ô đối với cháu P.A.

Không chỉ vậy, khi thấy nhà vắng người đối tượng Thảo còn quay lại và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu P.A. Tại thời điểm trên, chị Tình về nhà phát hiện sự việc. Thảo đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an TP Hạ Long phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Phát hiện đối tượng quay trở về nhà để lấy một số đồ dùng, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ ngay lập tức. Tại cơ quan công an, Thảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hân _ Quang Sơn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...