Bắt nghi can thứ 3 trong vụ sát hại 2 hiệp sĩ, điều tra hành vi "che giấu tội phạm"

Nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TPHCM cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ đối tượng Ngô Văn Hùng (SN 1986, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi "che giấu tội phạm" liên quan vụ án đâm chết 2 hiệp sĩ tối 13.5.

Theo đó, sau khi gây án, Tài "mụn" đã đến nhà Ngô Văn Hùng lẩn trốn. Mặc dù biết Tài giết hai "hiệp sĩ" nhưng Hùng không trình báo mà có hành vi che giấu.

Trước đó, khuya 14.5, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM đã vây một căn nhà tại phường 9, quận Gò Vấp và bắt nghi can còn lại là Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, còn gọi Tài "mụn", ngụ quận 12, TPHCM).

Đến sáng 15.5, hai nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú và Tài "mụn" đã thừa nhận hành vi của mình trong vụ trộm xe SH và đâm chết 2 "hiệp sĩ", làm bị thương 3 "hiệp sĩ" khác vào đêm 13.5.

Đây là vụ việc gây chấn động dư luận thời gian qua. Sự ra đi của 2 hiệp sĩ là mất mát lớn của gia đình. Nhiều người không phải ruột thịt cũng đến nhà 2 anh đặt vòng hoa và đóng góp vật chất để gia đình lo hậu sự và trang trải cuộc sống. Các "Mạnh Thường Quân" cũng cùng chia sẻ nỗi đau này.

Nguyễn Thuỷ
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899