Bầu bổ sung Phó Bí thư Quận đoàn Hoàng Mai

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Quận đoàn Hoàng Mai

Chủ trì hội nghị gồm các đồng chí: Nguyễn Thái Sơn – Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn; Hoàng Việt – Phó Bí thư quận đoàn.

Hội nghị đã bàn về công tác cán bộ. 19 đại biểu là các ủy viên Ban chấp hành quận đoàn Hoàng Mai tiến hành bầu bổ sung 1 đồng chí trong Ban thường vụ Quận đoàn giữ chức danh Phó Bí thư Quận đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang sinh năm 1990, là thủ khoa chuyên ngành Xã hội học – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đồng chí đã có 9 năm làm công tác đoàn, từng giữ các vị trí: Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Xã hội học – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Uỷ viên Đoàn phường Lĩnh Nam, Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ, Chuyên viên quận Đoàn Hoàng Mai.

Được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó bí thư Quận đoàn Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang chia sẻ: "Qua quá trình công tác, bản thân tôi ý thức được rằng dù ở vị trí nào tôi cũng đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các phòng, ban Quận đoàn cũng như các đơn vị cơ sở. Ở cương vị mới tôi xin hứa sẽ cố gắng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; kế thừa những kinh nghiệm quý báu từ các đồng chí đi trước để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn quận tốt hơn nữa."
Ngọc Anh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899