×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch nguồn Bí thư, Phó Bí thư quận, huyện, thị ủy

Thời sự | Thứ sáu, 07/06/2019 15:04 (GMT+7)
Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch nguồn Bí thư, Phó Bí thư quận, huyện, thị ủy

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp cho các học viên.

TTTĐ - Sáng 7/6, lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch nguồn Bí thư, Phó Bí thư quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã chính thức bế giảng sau gần hai tuần tập trung học tập, nghiên cứu, hoàn thành tốt đẹp nội dung, chương trình kế hoạch đề ra.

Bài liên quan

Dự và phát biểu tại Lễ bế giảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá, qua theo dõi tình hình giảng dạy và học tập của lớp học cho thấy, học viên rất tâm đắc với sự đổi mới trong chương trình học. 15 chuyên đề, nội dung, chương trình giảng dạy rất mới, thiết thực, bổ ích với các học viên. Ngoài các chuyên đề lý luận chung và thông tin chung với nhiều thông tin, kiến thức mới; các học viên được các đồng chí lãnh đạo chủ chốt Thành phố, các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thành phố hết sức bổ ích; những kỹ năng về lãnh đạo, quản lý rất phong phú mà học viên đang cần.    

Đặc biệt, tham gia khoá học đều là các đồng chí đang giữ cương vị chủ chốt của quận, huyện, thị xã, các Đảng ủy Khối trực thuộc Thành ủy vừa nghiên cứu học tập tại lớp vừa tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương nơi công tác. Với ý thức trách nhiệm cao, tích cực chủ động trong học tập nghiên cứu; các đồng chí đã bố trí thời gian hợp lý hoàn thành tốt chương trình, nội dung khoá học. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại Lễ bế giảng

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại Lễ bế giảng

Do có chương trình, kế hoạch tổ chức khoa học, bài bản, nghiêm túc của Ban Chỉ đạo cùng với nhiệt tình tâm huyết của các học viên, chương trình, nội dung khoá học đã được hoàn thành tốt. Kết quả, học viên đạt loại khá, giỏi và xuất sắc; không có học viên đạt trung bình trở xuống.

“Kết quả học tập và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí là niềm vui, sự động viên rất ý nghĩa đối với Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức lớp và học và cơ quan chứng năng thành phố” – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh.

Khẳng định chủ trương mở lớp bồi dưỡng đào tạo cán bộ nguồn quy hoạch nguồn Bí thư, Phó Bí thư quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Thành ủy là đúng đắn, phù hợp với  nhu cầu đào tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thành phố cho nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng cũng cho biết, với việc mở lớp đào tạo theo chức danh lần này, Hà Nội cũng được Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao, là đơn vị đầu tiên tổ chức thực hiện đào tạo lớp nguồn theo chức danh.

Biểu dương và chúc mừng kết quả học tập tốt đẹp của các học viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị các học viên luôn luôn xác định việc học tập là học nữa học mãi, là cả quá trình; thường xuyên học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân gắn với thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ; tập trung làm tốt nhiệm vụ xây dựng cơ quan đơn vị đoàn kết, thống nhất, thực sự trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị.

Lưu ý về Chỉ thị số 35-CT/TƯ về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa được Bộ Chính trị ban hành và bài viết định hướng quan trọng của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Phó Bí tư Thường trực Thành ủy chỉ đạo các đồng chí học viên cùng với cấp ủy thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hướng tới tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ mới.

Hạnh Nguyên
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng viếng nghĩa trang liệt sĩ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình
TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2018), Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam...
Ban Bí thư: Chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự khóa mới
Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa ban hành Kết luận về việc tiếp tục chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự đại hội...
Bí thư Thành ủy Vũng Tàu được điều động làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
TTTĐ – Bí thư Thành ủy Vũng Tàu Mai Ngọc Thuận được điều động về làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thay ông Trần Đình...
Dấu ấn nền hành chính Thủ đô sau 10 năm mở rộng địa giới
TTTĐ - Từ cơ chế “xin - cho”, là nỗi ám ảnh của người dân và doanh nghiệp, nền hành chính Thủ đô đã lột xác toàn diện trong 10 năm qua....