×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Mở Hà Nội lần thứ 4

Nhịp sống trẻ | Chủ nhật, 28/10/2018 20:54 (GMT+7)
Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Mở Hà Nội lần thứ 4

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển nữ giành ngôi vô địch Giải bóng đá sinh viên Đại học Mở Hà Nội lần thứ 4

TTTĐ – Chiều 28/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Mở Hà Nội lần thứ 4 năm 2018.

Hai đội giành giải Ba tại giải bóng

Hai đội giành giải Ba tại giải bóng

Là một hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường, Giải bóng đá sinh viên Đại học Mở Hà Nội lần thứ 4 năm quy tụ  22 đội bóng, 11 đội nam và 11 đội nữ đến từ 11 Liên chi đoàn với sự góp mặt của 356 cầu thủ, được chia làm 3 bảng đấu ở giải nam và 3 bảng ở giải nữ thi đấu từ ngày 1/10 đến ngày 28/10/2018.

Hai đội giành giải Nhì

Hai đội giành giải Nhì

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 38 trận đấu với tổng số 129 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…Các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Đoàn Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu bế mạc giải bóng

Chia sẻ tại lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Đoàn Viện Đại học Mở Hà Nội, cho biết: “Ở giải năm nay, chúng ta đã được chứng kiến những trận đấu thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của một số đội bóng mà trước giải luôn được giới chuyên môn đánh giá là đội yếu, không nằm trong top những đội ứng viên chức vô địch.

Điều này cho thấy, khoảng cách về trình độ, kỹ chiến thuật chơi bóng giữa các đội đã dần được thu hẹp, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có bài bản và thể hiện quyết tâm cao của tập thể các đội bóng hướng tới giải. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy phong trào thể dục thể thao nói chung và tập luyện môn bóng đá nói riêng trong đoàn viên sinh viên Đại học Mở Hà Nội đã có sự tiến bộ đáng kích lệ về chất lượng”.

Đại diện lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội trao Cup tới đội bóng nam và nữ giành giải Nhất

Đại diện lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội trao Cup tới đội bóng nam và nữ giành giải Nhất

Giải bóng tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên, sinh viên trong toàn trường. Những trận thi đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ tổng kết giải đấu:

Các cầu thủ cống hiến những pha bóng đẹp trong trận chung kết bóng đá nam

Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại lễ bế mạc giải bóng:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp xuất sắc
TTTĐ - Ngày 18/6, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Khoa học công nghệ) tổ chức họp báo về Lễ trao Giải thưởng...
Thanh niên Bắc Từ Liêm ra quân phòng chống sốt xuất huyết
TTTĐ - Quận đoàn Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa tổ chức ra quân các hoạt động tuyền truyền, tổng dọn vệ sinh, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...